Chồng lên hẳn truyền hình để tìm vợ 'bỏ nhà đi suốt 15 năm', biết câu chuyện phía sau, ai cũng phải bàng hoàng với màn kịch do anh ta tạo ra

Người đàn ông buồn bã kể câu chuyện vợ ra đi đã 15 năm và hành trình đi tìm, thế nhưng sự thật đằng sau tất cả lại khiến bất cứ ai cũng phẫn nộ.

Có những người đàn ông tồi tệ đến mức dù cho họ có vẽ ra viễn cảnh thế nào, bày tỏ sự yêu thương, nhớ nhung vợ mình ra sao thì 'bộ mặt thật' cũng dần hiển hiện ngay sau đó.

Câu chuyện của ông chồng 'đáng thương', vừa tàn tật vừa bị vợ bỏ!

Chu Vĩnh Căn, 53 tuổi, Hồ Nam (Trung Quốc) đã đến với một chương trình truyền hình với mong ước được tìm lại cô vợ bỏ đi đã 15 năm của mình. Họ Chu bị tàn tật do nhồi máu cơ tim và phải ngồi xe lăn. Suốt 2 năm qua, anh đã đi tìm vợ. Theo lời anh Chu, vợ mình đã bỏ lại chồng và con trai, đi tìm niềm vui mới.

Chu Vĩnh Căn luôn tỏ ra mình là một người yêu vợ hết mực, khao khát được tìm kiếm lại người phụ nữ ấy.

'Cô ấy đã cho tôi cuộc sống thứ hai, tôi không thể sống thiếu cô ấy', nghe những lời này của anh ai cũng thấy buồn, xót xa và giận cô vợ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, không quan tâm đến chồng con.

Tuy nhiên, chính Chu Vĩnh Căn sau đó cũng nhắc đến vài vấn đề khiến cho vợ ra đi.

Người chồng Chu Vĩnh Căn.

Thứ nhất là mẹ chồng con dâu, ngày trước mẹ anh khá khó tính, không hài lòng với con dâu nên hay xảy ra tranh cãi.

Thứ hai, Chu Vĩnh Căn vô cùng nghiêm khắc, có thể nói là khắc nghiệt đối với vợ con. Đây có lẽ mới chính là nguyên nhân chính khiến cô vợ phải bỏ đi.

Với Chu Vĩnh Căn, mình luôn là người đúng. Anh cũng là một người nghiện rượu, uống say sưa mỗi ngày. Bây giờ, họ Chu đã nhận ra vấn đề của mình và cầu xin vợ tha thứ.

Anh ta vô cùng hối hận và muốn tìm vợ quay về.

Tuy vậy, sau khi liên hệ được với vợ Chu Vĩnh Căn, cả một bí mật khác được tiết lộ khiến ai nấy đều phẫn nộ.

Vén màn bí mật câu chuyện đằng sau chân dung người vợ tồi tệ được chồng vẽ nên

Vợ Chu Vĩnh Căn là Tiểu Châu, 50 tuổi, hiện sinh sống ở Hắc Long Giang (Trung Quốc). Tiểu Châu và chồng cưới nhau cách đây nhiều năm, cô là người vùng khác tới và chưa thích ứng được nếp sống ở quê hương chồng.

Gia đình Chu Vĩnh Căn không giàu có, hai người cưới nhau rồi thuê ở riêng trong căn nhà xập xệ. Vào đêm tân hôn, Tiểu Châu muốn nhờ chồng đưa mình đi vệ sinh vì nhà vệ sinh bên ngoài, tối đen như mực, cô sợ hãi bởi chưa quen môi trường sống.

Nhưng ngay đêm đó, cô đã bị chồng mắng xối xả: 'Sợ cái gì, thời đại này còn sợ hãi linh tinh, về sau sống một mình chắc chết'. Nói xong Chu Vĩnh Căn đẩy vợ ra một cách thô lỗ.

Ngay ngày đầu kết hôn mà Tiểu Châu đã vấp phải những lời lẽ lạnh lùng như thế. Sau khi cưới, cô mới phát hiện chồng mình nghiện rượu và sẵn sàng uống đến khi say mèm thì thôi. Nhiều lần cô khuyên chồng thì bị phản ứng dữ dội: 'Tôi thà chết vào sáng mai còn hơn không uống rượu'.

Vợ Chu Vĩnh Căn tâm sự.

Nhưng mỗi khi say, Chu Vĩnh Căn lại không ngại ngần đánh vợ. Trong suốt cuộc hôn nhân của mình, Tiểu Châu nhiều lần bị chịu đòn chỉ vì chồng say xỉn hoặc làm gì trái ý chồng dù ý của Chu Vĩnh Căn rất vô lý.

Một lần, anh rể và mẹ của Tiểu Châu đến nhà chơi. Buổi tối, họ phải đun nước sôi để tắm. Chu Vĩnh Căn ra lệnh cho vợ phải đun nước thật nhanh, đủ cho tất cả mọi người. Nhìn thấy con gái bận rộn, mẹ cô nhắc con rể là từ từ cũng chẳng sao. Thế nhưng bà không biết con rể mình xấu tính, hai bên xảy ra cãi vã. Chu Vĩnh Căn tức tối lao vào đấm đá vợ ngay trước mặt mẹ vợ và anh rể vợ chỉ vì một chuyện rất nhỏ. Trước mặt cả nhà, Tiểu Châu phải chịu nỗi đau đớn và nhục nhã ê chề.

Chu Vĩnh Căn cũng luôn cho mình là đúng nhất, ai cũng phải chiều ý của anh ta. Kể cả những chuyện nhỏ như hạt vừng mà không vừa lòng, anh ta vẫn sẽ đánh vợ con.

Vợ Chu Vĩnh Căn đã có cuộc sống khá hơn xưa.

Một lần, con trai của họ bị cảm sốt, Tiểu Châu phải đưa con đến bệnh viện nhưng không thể chăm một mình vì còn quá nhiều việc, cô nhờ chồng giúp đỡ thì nhận về lời nói lạnh lùng: 'Cô đưa tiền đây, tôi sẽ làm'.

Tiểu Châu tức giận thì bị chồng đấm thẳng người, rơi từ giường xuống đất. Những đau khổ đó đã khiến cô quyết tâm ra đi, không hẹn ngày quay về.

Tuy nhiên, sau nhiều năm như thế, Chu Vĩnh Căn đã già, không còn khỏe mạnh lại bắt đầu đi tìm vợ. Chương trình đã biết chỗ ở của Tiểu Châu và quyết định đưa Chu Vĩnh Căn đến nói chuyện cho rõ ràng. Tuy nhiên, vừa mở cửa và nhìn thấy họ, cô nhanh chóng đóng lại, không muốn mở ra. Cho dù người bên ngoài có nói thế nào, cô cũng không muốn đối mặt vì không có gì để nói.

Chu Vĩnh Căn đứng trước cửa nhà Tiểu Châu rồi hét lớn: 'Anh đã làm những điều không phải trước đây, anh rất tiếc. Xin hãy mở cửa, em thậm chí không cho anh cơ hội xin lỗi. Có điều gì mà chúng ta không đối mặt được cơ chứ?'.

Chu Vĩnh Căn đòi mở cửa nhà vợ cũ.

Tiểu Châu vẫn kiên quyết không muốn gặp lại người chồng gieo rắc cho mình nhiều đau đớn khi xưa. Lúc đó nhiều người cho rằng có thể chính ông ta hối cải, biết thương vợ hơn. Thế nhưng, cuối cùng sự tồi tệ lại thể hiện ngay ở câu hỏi kết thúc.

'Nếu như có người bên cạnh tiểu Châu, cho cô ấy hạnh phúc, anh có chúc phúc cho cô ấy không', một người trong chương trình hỏi..

Chu Vĩnh Căn trả lời vô cùng dứt khoát: 'Không thể chúc phúc được'.

Đến lúc này thì ai còn bênh vực được nữa. Chu Vĩnh Căn vẫn ích kỷ mà thôi. Có lẽ, anh ta muốn tìm lại vợ để kiếm một 'vú em' miễn phí, cun cút chăm lo cho mình mà không dám phản kháng, khi 'tiện tay' thì đánh đập. Họ Chu không cảm thấy mình có lỗi hay muốn vì vợ mà mang đến hạnh phúc mới.

Những người chồng không yêu thương, không quan tâm vợ và sẵn sàng dùng bạo lực gia đình thì có xứng đáng được thông cảm? Phụ nữ hãy tự yêu thương mình, đối diện với một cuộc hôn nhân chỉ có đòn roi, nắm đấm và bạo lực thì chuyện chạy trốn là điều vô cùng dễ hiểu.

Theo 163.com

Theo An Thanh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chong-len-han-truyen-hinh-de-tim-vo-bo-nha-di-suot-15-nam-biet-cau-chuyen-phia-sau-ai-cung-phai-bang-hoang-voi-man-kich-do-anh-ta-tao-ra-162212502121244606.htm

Tags: Vợ bỏ đi  |  Mẹ chồng con dâu  |  Chuyện hôn nhân  |  Chồng tồi tệ