Chồng nghi giết vợ, con rồi tự tử: Gọi cho bạn

Sau khi sát hại vợ và con gái trong đêm, người chồng dùng dao đâm vào người để tự sát nhưng bất thành và đã gọi cho bạn gần đó đến.

Ngày 26/5, tại căn nhà thuộc cơ sở sản xuất bêtông Hoàng Phong thuộc ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, Tân Châu, Tây Ninh xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, hai mẹ con chết tại hiện trường.

Khoảng 0h ngày 26/5, nghi can Nguyễn Văn Hoàng (39 tuổi) có mâu thuẫn với vợ là chị D.T.T., (39 tuổi). Trong lúc tức giận, Hoàng đã dùng dao đâm chết vợ là chị T. và con gái N.T.T.N.( 8 tuổi) cùng ngụ ấp Tân Xuân, xã Tân Phú. Sau đó Hoàng dùng dao tự đâm vào người để tự sát nhưng không chết.

Công an phong tỏa hiện trường vụ án

Công an phong tỏa hiện trường vụ án

Chiều ngày 26/5, trao đổi với PV, Trưởng ấp Tân Xuân cho biết: 'Vợ chồng Hoàng là người nơi khác nhưng đến địa phương thuê nhà sinh sống. Gia đình Hoàng có 1 người con, hàng ngày hay vợ chồng đi làm công cho người quen, kinh tế cũng không quá khó khăn.

Sau khi nhận được tin báo đến hiện trường thì vợ và con của Hoàng đã bị đâm tử vong, trên người Hoàng dính nhiều máu và tay Hoàng có vết cắt. Tuy nhiên khi còn tỉnh táo, Hoàng đã gọi điện cho một người bạn thông báo sự việc. Khi người bạn và công an đến, Hoàng trong tình trạng đã yếu dần nên vội đưa đi cấp cứu. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao lại xảy ra sự việc như vậy'.

Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng

Được biết, Hoàng và chị T. đã kết hôn được khoảng 10 năm. Trong thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên cự cãi về vấn đề tài chính.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra của Công an huyện Tân Châu) đang phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Công an tỉnh Tây Ninh và Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Tây Ninh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra, xác minh vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Bảo An/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chong-nghi-giet-vo-con-roi-tu-tu-goi-cho-ban-3432852/

Tags: giết vợ  |  tự tử  |  bất thành  |  giết vợ con