Chồng qua đêm với tình cũ khi cãi nhau với tôi

Mỗi lần cãi nhau với tôi, chồng lại đi với tình cũ cả đêm không về nhà nhưng không hề nói với vợ, con...

Tôi và chồng chẳng còn trẻ nữa, chúng tôi đã ngoài 30 tuổi và đã cưới nhau được 5 năm, có một con trai lên 4 tuổi. Cuộc sống vô cùng khó khăn, nhất là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, cả công việc của tôi và chồng đều gặp trắc trở, thu nhập thì giảm chỉ cón 2/3 so với trước đây.

Ảnh minh họa

Nhưng thay vì kiếm một công việc khác để bù đắp vào khoảng thu nhập thiếu hụt kia thì chồng lại lao vào cờ bạc, rượu chè trong khoảng thời gian rảnh rỗi. Trước đây, đi làm về anh về nhà, chia sẻ với vợ con việc nhà, còn bây giờ anh bỏ đi đánh bạc, tụ tập rượu chè, nửa đêm mới về nhà. Trong khi tình hình dịch bệnh phức tạp, tôi lo sợ với lối sống đó, anh có thể mang bệnh về nhà lây cho vợ con bất cứ lúc nào.

Tôi với anh đã nhiều lần ngồi nói chuyện với nhau về việc này, tôi mong anh hãy xem xét lại mọi thứ và dừng lại trước khi quá muộn, nhưng anh vẫn như vậy khiến cuộc sống của tôi và anh có thêm nhiều khúc mắc, cãi vã mệt mỏi.

Gần đây, anh gặp lại người tình cũ, cô ấy đã ly hôn và đang làm mẹ đơn thân. Mỗi lần hai vợ chồng cãi nhau, anh lại bỏ đi, tôi cứ nghĩ anh lại bỏ đi uống rượu, chơi bạc như mọi lần nhưng rồi được biết anh bỏ đi đến nhà người tình cũ qua đêm với cô ta. Họ còn chụp ảnh với nhau trên giường và anh lưu vào điện thoại, không xóa.

Khi tôi xem điện thoại của anh, thấy bức ảnh đó, tôi yêu cầu anh giải thích thì anh nói kiểu rất bất cần, thích thì đi, không muốn sống như vậy thì chia tay đi. Viết đơn đi, tôi ký đơn.

Chưa khi nào chồng nói chuyện với tôi kiểu như vậy, trước đây toàn tôi nói đến chuyện ly hôn, còn bây giờ anh chủ động nói đến điều này. Thách thức tôi dám ly hôn với anh. Tôi cảm giác anh đã thay đổi mọi thứ từ khi gặp lại tình cũ, có khi nào anh quay lại với tình cũ nên muốn chia tay với tôi không?

Theo Quỳnh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/chong-qua-dem-voi-tinh-cu-khi-cai-nhau-voi-toi-3434413/

Tags: tình cũ  |  qua đêm  |  cãi nhau