Chồng quá thân thiết với nhân viên cấp dưới

Sáng ra, tôi đã thấy cô ta nhắn tin cho chồng tôi và đến tối muộn họ vẫn nhắn tin cho nhau bàn công việc...

Tôi và chồng cưới nhau được 8 năm, anh là trưởng phòng cho một tập đoàn lớn với mức thu nhập khá tốt. Chồng đẹp trai, tính nết cũng rất cởi mở, thân thiện, có cả ga-lăng đối với phụ nữ nên từ hồi thanh niên anh đã được nhiều người mến mộ, trong đó có tôi.

Ảnh minh họa

Mọi người vẫn hay nói với tôi rằng, người như chồng tôi dễ bị 'gái chăn', nên phải cẩn thận. Nhưng từ sau khi kết hôn, tôi chưa thấy mối quan hệ nào của anh với người phụ nữ khác khiến tôi phải lưu tâm. Cho đến lần này thì thực sự tôi phải rất lưu tâm về mối quan hệ đó.

Cô gái đó là cấp dưới của anh phụ trách, chưa có gia đình, nghe nói mới về công ty anh làm việc được vài tháng và được giao mảng phụ trách giấy tờ, tương đương với thư ký của chồng tôi vậy.

Ngày nào tôi cũng thấy họ nhắn tin cho nhau, từ sáng sớm khi vừa ngủ dậy, cho đến tối muộn khi đi ngủ hai người vẫn nhắn tin cho nhau, tôi hỏi anh có chuyện gì mà nhắn nhiều như thế thì anh nói trao đổi về công việc. Tôi hỏi công việc như thế nào thì anh đưa máy điện thoại cho tôi đọc, đúng là hai người chỉ nhắn về công việc và những khúc mắc giữa phòng anh với phòng khác, vì họ là doanh nghiệp sản xuất nên cũng có nhiều vấn đề phát sinh.

Nhưng có hôm, sáng vừa ngủ dậy tôi đã lại thấy cô ta nhắn chồng tôi dặn dò, hôm nay không phải ăn sáng ở nhà, vì cô ta đã chuẩn bị đồ ăn cho chồng tôi mang đến công ty, cô ta còn kèm theo cả hình chụp là một chiếc bánh do cô ta tự làm, khá hấp dẫn.

Tôi nổi máu điên lên, gọi chồng dậy, yêu cầu anh giải thích thì anh nói có chuyện gì đâu mà tôi phải làm ầm ĩ, chuyện đồng nghiệp quan tâm đến nhau là chuyện bình thường, huống hồ anh lại là sếp của cô ấy, cô ấy mới vào nên muốn nịnh để được quan tâm cũng là điều dễ hiểu.

Sau hôm đó, tôi không thấy chồng và cô ấy nhắn tin cho nhau nhiều như vậy nữa, tôi có cảm giác vì không muốn tôi để ý nên chồng đã xóa đi những tin nhắn họ đã nhắn với nhau chứ không phải là họ đã không còn nhắn tin cho nhau nữa.

Tôi thấy như mình đang bị lừa dối, nhưng chẳng có bằng chứng gì để chứng minh điều đó, chẳng biết phải làm sao nữa. Xin độc giả cho tôi xin lời khuyên, tôi phải làm sao để chấm dứt mối quan hệ của chồng với cô gái đó, tôi xin cảm ơn.

Theo Lệ/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/chong-qua-than-thiet-voi-nhan-vien-cap-duoi-3433423/

Tags: chồng  |  nhân viên  |  thân thiết