Chốt sổ đội hình: ADC ở lại Team Flash nhưng Flazers vẫn chẳng thể nào vui

Đội hình Team Flash có thay đổi lớn so với mùa giải trước. Á quân ĐTDV mùa Đông 2020 chia tay Elly và Đạt Kòi để đem về tân binh 18 tuổi.

Mới đây, đội hình Team Flash tại ĐTDV mùa Xuân 2021 được công bố. Tin vui cho Flazers khi ADC sẽ tiếp tục gắn bó cùng đội tuyển áo cam đen. Nhưng thay vào đó, 2 cái tên ra đi là Elly và Đạt Kòi. Cùng với việc HLV Harvin rời đi trước đó, Team Flash có thay đổi lớn trước thềm mùa giải mới.

Thành viên mới duy nhất của Team Flash là Khưu Khắc Bình Khánh với nickname là Gray. Tay chơi 18 tuổi sẽ cạnh tranh cùng ADC cho vị trí thi đấu chính thức ở khu vực đi rừng.

Đội hình chính thức của Team Flash

Lúc này, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối trước sự ra đi của những thành viên trụ cột của Team Flash. Đạt Kòi là thành viên đời đầu của Team Flash kể từ đầu năm 2018. Trong khi đó, Elly gia nhập đội hình chỉ sau 1 năm. Cả 2 đã trải qua vô vàn giải đấu cùng những vui, buồn trong màu áo cam đen.

'Không còn chứng kiến cảnh hổ báo trường mẫu giáo của Elly và màn chơi đuổi bắt của Bângg và Đạtkoii nữa', tài khoản P.T tiếc nuối.

Tuy nhiên, thay đổi, chuyển nhượng là điều khó tránh ở Esports cũng như bất kì môn thể thao nào khác. Đặc biệt là sau khi Team Flash không có được thành tích tốt trong thời gian vừa qua.

Trên thực tế, Đạt và Elly vẫn trực thuộc Team Flash nhưng với vai trò khác. Thông tin này cũng được nhắc đến trong thông báo của đội tuyển trên Facebook.

Team Flash sẽ sớm ra quân tại ĐTDV mùa Xuân 2021 trong thời gian tới. Giải đấu Liên Quân Mobile cao cấp nhất Việt Nam với tiền thưởng lên tới 2,5 tỷ VNĐ sẽ trở lại vào ngày 20/2/2021.

Theo MẠNH ĐĂNG/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chot-so-doi-hinh-adc-o-lai-team-flash-nhung-flazers-van-chang-the-nao-vui-40202123122628920.htm

Tags: Team Flash  |  Xuân 2021  |  Đạt Kòi  |  HLV Harvin  |  Khưu Khắc Bình Khánh  |  Team Flash Lúc  |  Cả 2  |  Việt Nam