Chú chihuahua 'quỷ dữ' nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

Prancer là một chú Chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bổng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Đem cho đi thú cưng của mình quả là một cảm giác khó khăn, cứ nhớ tới lần đầu mình gặp nó, rồi bao công chăm sóc nó, rồi bây giờ đôi ngả chia ly.... Nhưng lại có những 'của nợ' không hề đáng yêu như vẻ ngoài của nó.

Chân dung Prancer - chú Chihuahua tới từ địa ngục

Cô nàng Tyfanee Fortuna là một người bị 'Thái Bạch' chiếu thẳng đầu khi nhận nuôi chú chó Chihuahua có tên Prancer. Không thể chịu nổi con quái thú này, nhưng cũng chẳng muốn dối trá người chủ đen đủi tiếp theo, Tyfanee đã đăng tải một đoạn quảng cáo siêu trung thực để tìm một người dũng cảm dám làm 'người nuôi dạy hổ'.

Trong khi một số người sẽ tập trung vào tất cả các đặc điểm tốt của con vật, Tyfanee lại đi ngược bài hoàn toàn. Hãy đảo qua màn giới thiệu của cô nàng để tìm hiểu về 'quái thú cưng' nhé'

'Tôi đã cố gắng trong vài tháng qua để tống con quỷ này ra khỏi nhà và làm cho nó nghe ... ngon cơm với bàn dân thiên hạ', cô viết. 'Vấn đề là, con này nó lại không hề dễ chơi đâu nhé'.

'Con này nó bị điên ấy, nó ghét đàn ông, ghét động vật, thù hằn trẻ con và tấn công đồng loại. Nhưng tôi phải tin rằng có ai đó ở ngoài đó đang đợi chờ con Prancer, bởi vì tôi mệt mỏi lắm rồi'.

'Lần đầu gặp nhau, tôi đã thấy con Prancer điên bị béo phì, mặc một chiếc áo len với một miếng pho mát đang dính giữa mõm. Lúc đó là tôi đã biết quả này không ổn rồi'.

Khi Prancer lần đầu tiên đến nhà Tyfanee, nó dường như quá sợ hãi để thể hiện ... tính cách đẹp đẽ. Nhưng theo thời gian, con chó đã cảm thấy thoải mái và bắt đầu tự tin khoe cá tính dở người.

Tyfanee cho biết Prancer chỉ thích phụ nữ và ghét đàn ông, nó khiến các loài động vật khác phải khiếp sợ.

'Con này nó mê gái lắm, cứ chị em độc thân hay mấy bà mái già bạn tôi đến chơi là nó lao vào cuốn như bánh. Nhưng thấy đàn ông con trai là nó nhảy chồm chồm lên cắn. Nó còn ghét cả trẻ con nữa vì nó chỉ muốn được cưng chiều nhất nhà'.

Một phút giây yếu lòng cute của Prancer

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, Prancer cũng có những phẩm chất tốt đẹp ẩn sau tính cách điên dồ của nó.

'Con này trung thành phết, hồi mới nuôi thì nó cứ thấy nguy hiểm là té trước. Sau này thân một tý thì nó sẽ sủa để bảo vệ tôi'- cô viết. Prancer rõ ràng biết một số 'lệnh cơ bản', yên lặng và không phá phách khi ở một mình.

Nhưng chung kết lại, chủ nhân tiếp theo của Prencer chắc chắn phải là một người: Phụ nữ độc thân, không có nhu cầu yêu đương, ghét trẻ con (như nó), cả ngày ở nhà để chăm chó. Cô Tyfanee Fortuna cũng cho biết thật khó để tìm được một người chấp nhận con điên này, nhưng tin nhau đi, một khi đã thích nó thì lúc đấy đầu bạn cũng có vấn đề rồi đó!

Và sau đây là tuyển tập ảnh của chihuahua địa ngục Prancer, em cute em có quyền!

Hình ảnh 'con điên' Prancer hồi mới về

Dù hơi dở hơi, nhưng con Prancer cũng có những nét đáng yêu đặc trưng

Chốt đi chốt lại thì con này vẫn nguy hiểm lắm

Nguồn: LadBibble

Theo Đức 2 Xích/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chu-chihuahua-quy-du-noi-tieng-mxh-vi-ghet-tre-con-ghet-dan-ong-ghet-dong-loai-chi-me-gai-doc-than-chua-chong-162211304142550759.htm

Tags: Phụ nữ độc thân  |  người dũng cảm  |  thích phụ nữ  |  mê gái  |  chó  |  chihuahua  |  relax