Chú chó sinh ra ở 'vạch đích': Có 'biệt phủ' riêng, đầy đủ điều hòa, mái cách nhiệt và sàn ngói mát mẻ

Được biết, chính người từng rất ghét chú chó đã xây nên 'biệt phủ' này.

Thú cưng được yêu chiều, chăm sóc đã không còn là việc quá lạ lẫm. Tuy nhiên, những chiếc lồng sang chảnh, đồ ăn đắt tiền, ngủ trong phòng mát lạnh vẫn chưa thể sánh bằng việc 'tậu' hẳn điều hòa riêng cho thú cưng.

Mới đây, PAWSsion Project, một nhóm cứu trợ chó tại Philippines đã chia sẻ một bức ảnh về một chú chó có tên Roush và 'biệt phủ' của cu cậu. Mọi người ai nhìn cũng phải bái phục độ chịu chơi của chủ nhân Roush: Chuồng có hẳn điều hòa riêng, mái cách nhiệt, sàn lát bằng ngói để xua tan nóng nực mùa hè.

Một tài khoản Tik Tok có tên StickStickly, chủ của Roush đã xác nhận rằng chính bố anh ta đã đích thân tự xây chiếc chuồng này.

Mái cách nhiệt để chú cho luôn mát mẻ trong mùa hè

Điều hòa riêng của chú chó

sàn được lát cẩn thận bằng gạch ngói

Câu chuyện về việc 'xây nhà riêng' cho chú chó cũng kinh điển như bao nhà khác: Ban đầu phụ huynh StickStickly đều phản đối và tỏ thái độ không ưa Roush ra mặt. Thế nhưng theo thời gian, dần dà bố mẹ cậu đã chuyển sang yêu thương chú chó nhiều hơn.

StickStickly chia sẻ với báo chí rằng: 'Bố mẹ tôi là kiểu phụ huynh Mexico cổ hủ nên họ cực kì ghét việc nuôi thú cưng. Thế mà giờ họ đối xử với nó như ông hoàng'

Rất nhiều cư dân mạng đều cho rằng chú chó Roush này đúng là sinh ra ở 'vạch đích', người bình thường có khi còn chẳng có diễm phúc 'nhà cao cửa rộng như vậy'.

Theo Thanh Mến (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/chu-cho-sinh-ra-o-vach-dich-co-biet-phu-rieng-day-du-dieu-hoa-mai-cach-nhiet-va-san-ngoi-mat-me-a337454.html

Tags: điều hòa  |  sinh ra  |  cách nhiệt  |  chia sẻ  |  phản đối  |  cẩn thận  |  tỏ thái độ  |  ban đầu