Chú chó trở thành nhân viên danh dự sau khi đi lạc vào đại lý ô tô

Sau khoảng thời gian hăng say làm việc, chú chó Tuscon đã được chọn làm nhân viên danh dự của một đại lý ô tô ở Brazil.

Tờ NDTV đưa tin, một chú chó tại Brazil đã được cấp thẻ ID, trở thành nhân viên danh dự sau của một đại lý ô tô sau khi đi lạc vào đại lý này.

Cụ thể, chú chó trong câu chuyện có tên là Tucson Prime. Cách đây 2 tháng, chú chó này đã đi lạc vào bãi đậu xe gần phòng trưng bày của đại lý xe hơi Huyndai Serre, bang Espirito Santo của Brazil.

Chú chó Tucson Prime khiến bất cứ ai cũng yêu mến. (Ảnh: Hyundaibr)

Cuộc đời chú chó đã thay đổi hoàn toàn sau khi đi lạc vào đại lý ô tô. (Ảnh: Hyundaibr)

Thấy thương tình, quản lý và các nhân viên tại showroom đã cho chú chó ăn và để nó ngủ lại qua đêm.

'Chú chó khi đó rất gầy. Chúng tôi đã cho nó ăn và để nó ngủ lại qua đêm. Ngày hôm sau, khi chúng tôi đến làm việc, chú chó vẫn ở đấy', Emerson Mariano, quản lý showroom cho biết.

Chú chó đã trở thành một thành viên đặc biệt của showroom với nhiệm vụ làm khách hàng vui vẻ. (Ảnh: Hyundaibr)

Một số khách hàng đã mua xe tại đại lý vì chú chó biết 'nịnh' này. (Ảnh: Hyundaibr)

Vào ngày thứ ba, các nhân viên tại showroom đã đưa chú chó đến bác sĩ thú y để tiêm phòng và chữa bệnh. Thậm chí, các nhân viên còn mua cho chú chó một ngôi nhà để ngủ ngay tại showroom và đặt tên cho nó là Tucson Prime. Cũng bắt đầu từ đây, chú chó đã dần trở thành một thành viên đặc biệt của showroom với nhiệm vụ làm khách hàng vui vẻ.

'Tucson rất ngoan ngoãn và chu đáo. Khi một khách hàng vừa đến, Tucson sẽ chạy ra chào đón. Một số khách hàng đã mua xe tại đại lý của chúng tôi vì nó. Có những khách hàng đã mua xe rồi còn quay lại, chỉ để mang thú cưng của họ đến chơi với Tucson', quản lý showroom chia sẻ.

Khi một khách hàng vừa đến, Tucson sẽ chạy ra chào đón. (Ảnh: Hyundaibr)

Không chỉ khiến khách hàng vui vẻ, chú chó còn giúp không khí nới làm việc thoải mái hơn, những nhân viên cũng gần gũi nhau hơn nhờ chú chó.

'Bất cứ ai cũng muốn đùa giỡn với Tuscon, đưa nó đi dạo khắp nơi và tặng quà đủ thứ', vị quản lý cho biết thêm.

Với những đóng góp vô giá của mình, chú chó Tuscon đã được chọn làm một nhân viên danh dự, nhân vật chính trong một chiến dịch quốc gia.

Sau khoảng thời gian làm việc hăng say, chú chó Tuscon đã được chọn làm một nhân viên danh dự của đại lý ô tô. (Ảnh: Hyundaibr)

Chú chó được cấp thẻ ID riêng như một thành viên của đại lý. (Ảnh: Hyundaibr)

'Đại lý ô tô này đã trở thành mái ấm của Tucson. Nó được coi như một nhân viên danh dự bởi nhà sản xuất ô tô Hyundai và bởi tất cả chúng tôi nữa', Emerson nói.

Hiện chú chó đã được cấp thẻ ID riêng như một thành viên của đại lý.

Sau khi câu chuyện được đăng tải lên các trang mạng, Tucson Prime đã trở thành một hiện tượng gây bão và nổi tiếng chẳng kém những ngôi sao Hollywood nào. Tài khoản Instagram của Tuscon hiện đã có hơn 28.000 người theo dõi.

Theo Duy Huỳnh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/chu-cho-duoc-cap-the-id-tro-thanh-nhan-vien-danh-du-cua-dai-ly-o-to-20200804162947804.html

Tags: trở thành  |  nhân viên  |  Khách hàng  |  danh dự  |  làm việc  |  thành viên  |  quản lý  |  chúng tôi  |  Tucson Prime  |  lạc vào