Chú mèo phép thuật trở lại chào đón Halloween trên Google

Nhân dịp Halloween, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã cập nhật ảnh đại diện trên trang chủ bằng một doodle đặc biệt thiết kế dưới dạng mini game.

Năm 2016, Google từng cập nhật công cụ tìm kiếm của mình một doodle thiết kế dưới dạng mini game mang tên Magic Cat Academy, cho phép người chơi hóa thân vào chú mèo học sử dụng phép thuật để chống lại những linh hồn ma quái ngày Halloween. Game mang tới người chơi cảm giác như đang hóa thân vào cậu bé Harry Potter trong những ngày đầu tới học tại trường Hogwarts.

Trải qua 4 năm, Google một lần nữa mang mini game này trở lại với phần tiếp theo, sử dụng như doodle chào đón Halloween năm nay.

Tạo hình của chú mèo phép thuật trong game

Tiếp tục câu chuyện của chú mèo phép thuật, sau khi đánh đuổi được những linh hồn ma quái khỏi trường, chưa kịp mở tiệc ăn mừng cùng bạn bè, chú mèo phép thuật lại phải lặn xuống biển để một lần nữa chống lại các linh hồn ma quái.

Trò chơi được chia là 4 cập độ, tương ứng với từng mốc độ sâu dưới đáy biển. Ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ bắt gặp một số sinh vật đặc trưng tại từng mốc độ sâu đó.

Các cấp độ và một số sinh vật biển tương ứng xuất hiện trong game

Người chơi sử dụng chuột để vẽ theo những ký hiệu trên đầu mỗi linh hồn ma quái, từ đó giúp chú mèo thi triển phép thuật. Thử thách ngày càng khó hơn theo từng cấp độ khi những ký tự ngày càng kéo dài trong khi thời gian các linh hồn ma quái kéo đến tấn công chú mèo càng ngắn.

Người chơi dùng chuột vẽ theo các ký hiệu để giúp chú mèo thi triển phép thuật

Sau khi hoàn thành các thử thách, người chơi sẽ nhận được số điểm tổng kết để có thể so sánh, thách thức bạn bè cùng chơi.

Số điểm cao nhất bạn đạt được sau khi trải nghiệm game là bao nhiêu?

Theo P.L/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/chu-meo-phep-thuat-tro-lai-chao-don-halloween-tren-google-2020103017403361.htm

Tags: Halloween  |  Google  |  Doodle  |  Harry Potter