Chú rể 'không sợ trời, không sợ đất': Dành hẳn một bàn mời hội người yêu cũ đến dự tiệc cưới

Điều khiến nhiều người trầm trồ là tập thể người yêu cũ không ngại giáp mặt chú rể, ngược lại họ lần lượt nối gót nhau đến ngồi thành một bàn tròn khoảng 7 người.

Hôn lễ là ngày vui trọng đại của đời người nên mọi công tác chuẩn bị đều thận trọng và vô cùng chu đáo. Chú rể trong câu chuyện này được dân mạng xưng tụng là 'chơi lớn' khi dành hẳn một bàn mời toàn người yêu cũ đến dự tiệc cưới. 

Điều khiến nhiều người trầm trồ là tập thể người yêu cũ không ngại giáp mặt chú rể, ngược lại họ lần lượt nối gót nhau đến ngồi thành một bàn tròn khoảng 7 người.

Trong tấm hình, chúng ta có thể nhìn thấy mỗi cô gái đều có dung mạo và ngoại hình khác nhau, nhưng tựu trung các cô đều nở nụ cười tươi rói trên môi. Thậm chí họ còn phấn khích nâng cao tờ giấy 'Bàn bạn gái cũ' với tâm thái thoải mái và vui vẻ chụp hình với nhau .

Nhìn vẻ mặt của họ, mọi người có thể đoán là các cô gái đang cảm thấy vui mừng cho hôn lễ của chú rể. Dường như hội người yêu cũ đã buông bỏ cảm xúc mặn nồng từng có với chú rể để hòa vào không khí vui tươi của buổi tiệc.

Sau khi hình ảnh hội người yêu cũ đến dự tiệc cưới của chú rể được chia sẻ trên mạng, dân mạng đồng loạt đồn đoán liệu chú rể có thông báo với cô dâu về chuyện này hay không? Nhiều người để lại bình luận.

- Tôi nghĩ cô dâu đã được chú rể thông báo qua về chuyện này. Nếu chú rể không nói trước, e rằng tiệc cưới sẽ bị hủy vào phút chót.

- Chú rể ăn 'gan hùm' thật rồi, nếu một trong số người yêu cũ gây náo loạn thì tiệc cưới bị hủy là điều đương nhiên.

- Các cô gái nhất định đã buông bỏ tình cảm xưa với chú rể, giờ đây họ xem nhau là bạn nên mới có chuyện đến dự tiệc cưới của người ta.

Hiện tại, câu chuyện chú rể dành hẳn một bàn mời hội yêu cũ đến dự tiệc cưới đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chu-re-khong-so-troi-khong-so-dat-danh-han-mot-ban-moi-hoi-nguoi-yeu-cu-den-du-tiec-cuoi-news-2628417.html