Chủ tịch Dana White xác nhận Khabib có thể trở lại nếu các võ sĩ tại UFC 257 hoặc Charles Oliveira 'làm được điều gì đó đặc biệt'

Mới đây, Chủ tịch Dana White đã tiết lộ nội dung buổi họp kín với Khabib.

Hôm 15/1 (theo giờ địa phương), Dana White đã có buổi gặp với Khabib để bàn về tương lai của võ sĩ người Nga. Trước đó gần 3 tháng, Khabib đã tuyên bố giải nghệ hậu chiến thắng trước Justin Gaethje.

Nội dung của buổi trò chuyện đã được giữ kín và phải tới sáng ngày 17/1, những gì đôi bên chia sẻ mới được White chia sẻ trên sóng sự kiện UFC on ABC 1. Theo ông trùm 51 tuổi, Khabib sẽ xem xét trở lại tùy thuộc vào tình hình của giải đấu trong thời gian tới.

'Cậu ấy đã hoàn thành tất cả những gì đã đặt ra (tại UFC). Khabib thấy Oliveira đã làm rất tốt trong trận gặp Tony Ferguson. Thứ 7 tới, chúng tôi có trận McGregor - Poirier và Chandler - Hooker (ở UFC 257).

Cậu ấy nói với tôi rằng, 'tôi sẽ xem những trận đấu đó'. Cậu ấy nói rằng, 'tôi sẽ không cố giữ chiếc đai hay làm cản trở hạng đấu. Nếu những tay đấm đó làm được điều gì đó đặc biệt, cho tôi thấy thứ gì đó đặc biệt, làm tôi muốn trở lại thì tôi sẽ đấu'. Từ những gì cậu ấy nói, tôi nghĩ rằng nếu ai đó trong hai trận đấu hạng nhẹ ở UFC 257 hoặc Oliveira có thể làm tốt, Khabib sẽ đấu với họ', White chia sẻ.

Khabib sẽ xem những trận đấu tại hạng nhẹ của UFC trong thời gian tới trước khi quyết định có trở lại hay không

Như vậy, việc Khabib trở lại hay không còn phải phụ thuộc vào những trận đấu trong tương lai, trước mắt là tại UFC 257 vào ngày 24/1.

Khabib giành được chiếc đai hạng nhẹ của UFC vào năm 2018 sau chiến thắng trước Al Iaquinta. Từ đó tới nay, 'Đại bàng' đã 3 lần bảo vệ thành công danh hiệu của mình, đều trước những đối thủ mạnh là McGregor, Poirier và Gaethje. Thành tích hiện tại của Khabib là 29 trận toàn thắng.

Khabib hiện vẫn là nhà vô địch UFC dù đã tuyên bố giải nghệ

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chu-tich-dana-white-xac-nhan-khabib-co-the-tro-lai-neu-cac-vo-si-tai-ufc-257-hoac-charles-oliveira-lam-duoc-dieu-gi-do-dac-biet-402021171151431997.htm

Tags: UFC 257  |  Dana White  |  Justin Gaethje  |  ABC 1  |  Tony Ferguson  |  Thứ 7  |  McGregor Poirier  |  Chandler Hooker  |  Al Iaquinta