Chú vịt 'sành điệu' được mặc quần áo mỗi ngày 1 bộ, nhuộm lông đầu, đeo vòng cổ khiến ai cũng phải nhìn ở ngã tư Bạch Mai - Phố Huế

Nhiều người cũng nuôi vịt làm pet, nhưng 'chất chơi' chú vịt đang hot nhất phố Bạch Mai này thì có lẽ chưa ai từng thấy!

Trong cuộc sống hiện tại thì việc nuôi thú cưng đã trở nên khá phổ biến. Từ thành phố đến nông thôn, hầu như gia đình nào cũng nuôi chó mèo, chim, cá, hoặc một vài con vật khác trong nhà cho vui. Đặc biệt với những người độc thân thì thú cưng chính là người bạn thân thiết vô cùng.

Nuôi chó mèo thì quá ư bình thường rồi, thế còn nuôi vịt làm pet thì đã có ai 'chơi trội' vậy chưa? Mà chú vịt này còn được chủ thay quần áo thường xuyên mỗi ngày, cho sơn móng chân và đi tất khi trời lạnh nữa nhé! Nếu cảm thấy tò mò không tin là thật, bạn có thể tìm đến ngã tư Bạch Mai - Phố Huế (Hà Nội) để tận mắt trông thấy 'dân chơi' biết bơi nổi tiếng nhất quận Hai Bà Trưng này nhé!

Chú vịt nhìn tưởng bình thường nhưng hóa ra lại là một thanh niên VIP ăn chơi có tiếng ở Hà Nội.

Chú vịt nhìn tưởng bình thường nhưng hóa ra lại là một thanh niên VIP ăn chơi có tiếng ở Hà Nội.

Đối với những người thường xuyên đi qua phố Bạch Mai thì chú vịt mặc áo này đã là một nhân vật vô cùng quen thuộc, nổi bật đến mức ai đi qua cũng phải ngó nhìn. Ngày đẹp trời thì chú vịt này ngồi rỉa lông rỉa cánh trên vỉa hè ngay trước cửa nhà, mặc kệ dòng người đông đúc trôi qua và tiếng còi xe ồn ào còn hơn tiếng quạc quạc của chú!

Chú vịt ngồi rỉa lông trong nắng ấm, với chiếc vòng cổ đẹp không thua con pet nào!

Chú vịt ngồi rỉa lông trong nắng ấm, với chiếc vòng cổ đẹp không thua con pet nào!

Không chỉ được chủ nhân chăm chút ăn mặc sành điệu, có cả vòng cổ 'hàng hiệu' riêng, chú vịt này còn 'ăn chơi' đến mức... nhuộm cả lông đầu màu hồng khiến ai trông thấy cũng cười lăn lóc. Nhìn túm lông xoăn xoăn bay trong gió, phất phơ theo từng bước chân lạch bạch của chú vịt, đố mọi người có thể nhịn được cười! Chú vịt sành điệu này không sợ ai cả, cũng không bị xích hay nhốt trong chuồng riêng, được chủ thả chạy nhảy vô tư trên phố suốt nhiều tháng qua. Dù ai đi ngang cũng để ý nhưng may mắn là chú vịt chưa bị bắt cóc lần nào.

Không chỉ ăn ngon mặc đẹp, chú vịt này còn rất ngoan ngoãn, chẳng bao giờ đi lung tung hay đanh đá với ai. Nhiều thành viên mạng còn thở dài ghen tị với chú vịt vì chứng kiến cuộc sống của nó quá thảnh thơi sung sướng!

Chú vịt thường ngồi ở vỉa hè trước cửa nhà, bên cạnh bồn cây cảnh.

Chú vịt thường ngồi ở vỉa hè trước cửa nhà, bên cạnh bồn cây cảnh.

Giữa thành phố mà được sống 'vương giả' thế này thì đúng là đệ nhất vịt rồi!

Giữa thành phố mà được sống 'vương giả' thế này thì đúng là đệ nhất vịt rồi!

Với vẻ ngoài đáng yêu và thay đổi trang phục liên tục, chú vịt này đã được dân tình chụp ảnh đăng lên mạng xã hội, dần trở thành 'hiện tượng' hot không kém những nhân vật đình đám khác như chú chó Nguyễn Văn Dúi. Thậm chí nhiều thành viên mạng còn rủ nhau đến tận phố Bạch Mai xem thực hư thế nào, có đúng là chú vịt này tung tăng sống cuộc đời 'vương giả' không hay chỉ là một trò câu like rẻ tiền. Nhiều chị em đã xác nhận chú vịt này có thật, được con sen cưng chiều không kém bất kỳ loài pet nào.

Nếu cuối tuần rảnh rỗi không biết làm gì, bạn cũng có thể xách xe đi lượn phố rồi tiện thể 'kiếm cớ' gặp gỡ chú vịt sành điệu nhất phố Bạch Mai. So với đồng loại của mình thì chú vịt này quả thực có số phận vô cùng may mắn. Hãy tranh thủ khi chú vịt mới nổi tiếng đi nào, bởi biết đâu sắp tới đây chú sẽ là ngôi sao thú cưng tầm cỡ quốc tế, sở hữu fan hâm mộ lên đến cả triệu người!

Theo Tiểu Bạch Dương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chu-vit-sanh-dieu-duoc-mac-quan-ao-moi-ngay-1-bo-nhuom-long-dau-deo-vong-co-khien-ai-cung-phai-nhin-o-nga-tu-bach-mai-pho-hue-162201212110648434.htm

Tags: thú cưng  |  Nuôi pet  |  Vịt