Tử vi phong thuỷ 2022

Chú ý! Năm 2022 sẽ đặt bể cá tại đây, thịnh vượng vạn sự như ý

Chúng ta đều biết rằng nước là của cải, cá tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành, đặt bể cá tại nhà không chỉ trang trí cho gia chủ mà còn cải thiện phong thủy và mang lại may mắn, phú quý cho gia đình.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về việc đặt bể cá năm 2022 ở đâu là tốt nhất cho gia đình nhé!

Đặt ở phía Tây

(Ảnh minh họa)

Năm 2022, nhiều sao xấu sẽ rơi vào hướng Tây vì vậy hầu hết mọi người sẽ bị quấy phá, ảnh hưởng tới tài lộc. Nếu muốn hóa giải tác hại do những sao xấu này gây ra, bạn có thể đặt bể cá ở hướng Tây của nhà mình.

Vì ngũ hành của các sao xấu tập trung ở hướng Tây trong năm 2022 là vàng, ngũ hành của bể cá là nước, đặt bể cá ở hướng Tây có thể giải phóng năng lượng tốt, tránh phá tài và rò rỉ của cải.

Đặt bể cá ở hướng Bắc

Năm 2022, một ngôi sao đặc biệt sẽ rơi ở phía Bắc, đây là ngôi sao may mắn, phụ trách về tài lộc và tình cảm.

Vì vậy, trong năm mới, chúng ta cũng có thể đặt bể cá ở hướng Bắc. Đặt bể cá ở hướng Bắc của ngôi nhà trong năm 2022 có thể thúc đẩy vận may, tài lộc cho gia chủ.

Đặt bể cá ở vị trí này sẽ giúp gia chủ đón năm mới tài lộc hanh thông, kết nhiều bạn tốt. Và những người đang độc thân có thể tìm thấy một mối quan hệ tốt và thoát khỏi tình trạng độc thân.

Đặt bể cá ở hướng Đông Nam

(Ảnh minh họa)

Trong phong thủy, hướng Đông Nam là cửa của tài lộc, đại diện cho tài lộc, đặt bể cá ở đây có thể làm cho tài lộc trong gia đình ngày càng vượng, tài lộc vào nhà càng tốt.

Những lưu ý khi đặt bể cá trong nhà

Tránh đặt bể cá đối diện bếp đun

Bể cá thuộc hành thủy, còn bếp đun thuộc hành hỏa, thủy hỏa tương khắc do đó không nên đặt cạnh chúng cạnh nhau hay đối diện với nhau. Đặc biệt tránh đặt bể cá trong phòng khách và bếp đun thành một đường thẳng, việc này rất có hại cho sức khỏe của những người sống trong nhà và người đứng nấu ăn sẽ bị ảnh hưởng liên đới từ sự xung khắc của 2 vật này.

Không đặt bể cá quá cao

Không đặt bể cá cao quá 1m vì khó vệ sinh bể, còn ở thế 'tưới nước vào đầu' – phong thủy gọi là 'Thủy sát'. Nếu đặt sau bộ bàn ghế thì cần đặt cách bể khoảng 1m để tránh hung sát 'lâm thủy đầu'. Chọn loại bể mép tròn để tránh sát thương.

Không đặt bể cá ở cửa ra vào

Cửa chính là nơi lưu thông của các luồng khí, không thích hợp để đặt bể cá.

Bạn nên đặt bể cá ở bên trái cửa chính hoặc nửa phía ngoài của phòng khách theo hướng tốt cho gia chủ. Vừa tạo cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên, vừa mang đến năng lượng tích cực cho sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Nguyễn Giang/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chu-y-nam-2022-se-dat-be-ca-tai-day-thinh-vuong-van-su-nhu-y-107574.html

Tags: Bể cá  |  phong thủy  |  phong thủy gia đình  |