Tổng kết năm 2018

Chuẩn mực 'sneaker xấu xí' vừa được nâng lên một tầm cao mới nhờ đôi 'giày giẫm giày' gây lú của Cardi B

Những tưởng dân tình đã được chiêm ngưỡng tất cả các biến thể của chunky sneaker thì chỉ vài ngày trước khi năm 2018 khép lại, rapper Cardi B đã làm dậy sóng cộng đồng mạng với một đôi sneaker không thể dị hơn.

Chunky sneaker - kiểu giày sneaker với thiết kế cồng kềnh, cục mịch chính là xu hướng thời trang có độ phủ sóng mạnh mẽ nhất năm 2018. Ngay cả khi bị gắn mác 'ugly sneaker (sneaker xấu xí)', kiểu giày này vẫn thống trị street style của những tín đồ thời trang sành điệu nhất.

Những tưởng dân tình đã được chiêm ngưỡng tất cả các biến thể của chunky sneaker thì chỉ vài ngày trước khi năm 2018 khép lại, nữ rapper Cardi B đã làm dậy sóng cộng đồng mạng với một tạo vật không thể dị hơn, nâng chuẩn mực 'ugly sneaker' lên một tầm cao mới.

Cardi B vừa đăng tải bức hình này lên Instagram và bỏ 'thuốc lú' cho cả cộng đồng mạng với đôi giày của mình.

Bạn đã nhìn thấy mẫu sneaker nào phức tạp và gây lú đến mức này chưa? Câu trả lời nhiều khả năng là chưa, và 90% cộng đồng mạng cũng ngơ ngác như bạn.

Thoạt nhìn, nhiều người đã lầm tưởng rằng Cardi B lầy lội diện 2 đôi sneaker chồng lên nhau nhưng đây chính xác là một đôi sneaker với thiết kế tuy-2-mà-1. Nôm na thì nó là sneaker đế xuồng, chỉ khác là phần đế xuồng cũng mang hình hài của một đôi giày (?!).

Bên dưới bức hình Cardi B đăng tải tràn ngập những bình luận như 'Cái gì đây hả trời?', 'Trời ơi chị đi cái gì trên chân đấy Cardi B', v.v...

Tác giả của đôi giày gây lú này chính là Dsquared2. Hãng đã giới thiệu thiết kế này tại Milan Fashion Week vào tháng 9 vừa qua. Vì nằm trong của BST Xuân/Hè 2019 nên ở thời điểm hiện tại, mẫu giày vẫn chưa được mở bán đại trà.

Tuy kiểu dáng có phần 'ngoài Trái đất' nhưng đôi sneaker này cũng có ưu điểm rõ ràng: tăng chiều cao cho chủ nhân. Nếu bạn mê chunky sneaker nhưng chân lại ngắn thì đây là giải pháp lý tưởng đấy chứ?

Theo Alaia/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/chuan-muc-sneaker-xau-xi-vua-duoc-nang-len-mot-tam-cao-moi-nho-doi-giay-giam-giay-gay-lu-cua-cardi-b-212018261222109354.htm