Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018: H'Hen Niê dừng ở tốp 5

Đại diện của Việt Nam vào tốp 5 trong chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 67-2018 đang diễn ra vào sáng 17-12, tại Bangkok - Thái Lan.

H'Hen Niê mang đến niềm vui và kỳ vọng cho người hâm mộ khi vượt qua được nhiều thí sinh khác vào được tốp 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 67-2018. Đây cũng là thành tích ấn tượng nhất so với các người đẹp của Việt Nam từng tham gia sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ trước đến nay. Tốp 5 người đẹp gồm các nước: Puerto Rico, Việt Nam, Philippines, Nam Phi, Venezuela.

Đại diện Việt Nam vào được tốp 5

Trước đó, H'Hen Niê với phong cách tự tin, đã được chọn vào tốp 20 khu vực châu Á, châu Phi và châu Đại Dương cùng đại diện Nam Phi, Philippines, Nepal, Thái Lan. Các thí sinh khác trong tốp 20 gồm đại diện Mỹ, Venezuela, Indonesia, Brazil, Australia, Curacao, Costa Rica, Canada, Puerto Rico, Jamaica, Ba Lan, Bỉ, Anh, Hungary, Ireland.

Các thí sinh trong tốp 20 lần lượt chia sẻ ngắn gọn về ước mơ của mình cũng như các dự án dành cho cộng đồng trong phần thi "Opening Statement". Mỗi người có 15 giây để trình bày. Đại diện Việt Nam nói bằng tiếng Anh, kể cuộc sống khó khăn của mình cũng như nỗ lực vượt qua hủ tục lấy chồng sớm để theo đuổi ước mơ. Cô tuyên bố: "Tôi làm được và các bạn cũng sẽ làm được".

H'Hen Niê cao 1,72 m, số đo 84-60-93 cm. Cô sở hữu vẻ ngoài phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tại các vòng thi phụ như "Trang phục dân tộc", "Áo tắm" hay "Trang phục dạ hội", người đẹp này đều được đánh giá cao. Trong bán kết cuộc thi, thí sinh Việt Nam có phần thể hiện tốt, đặc biệt với phần thi trang phục dạ hội.

Tốp 3 của cuộc thi thuộc về thí sinh của Venezuela, Philippines, Nam Phi

Theo M.Khuê/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi-2018-hhen-nie-vao-top-10-20181217085606916.htm