Chung kết cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 17

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 17 năm 2020 - 2021 do Sở Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức vừa kết thúc. Đây là hoạt động để thắp sáng ước mơ hoài bão về khoa học của các em thiếu niên, nhi đồng.

Qua vòng sơ loại, Ban tổ chức đã lựa chọn được gần 400 sản phẩm vào vòng chung kết, chia thành 5 lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế. 

Kết quả chấm điểm và các giải thưởng sẽ được công bố trong lễ tổng kết và trao giải sắp tới. Ban tổ chức sẽ chọn lọc những nhân tố điển hình, mô hình sáng tạo tiêu biểu cấp thành phố giới thiệu tham gia cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ 17 (2020-2021).

Theo Thu Hằng/Hà Nội mới Link Gốc:           Copy Link
http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1007594/chung-ket-cuoc-thi-sang-tao-thanh-thieu-nien-va-nhi-dong-thanh-pho-ha-noi-lan-thu-17

Tags: cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thà  |  cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng  |  cuộc thi Sáng tạo