Chứng kiến bản sao bị 'xử trảm' thẳng tay, biểu cảm của chú mèo khiến ai nhìn vào cũng không nhịn được cười

Liệu rằng tình cảm chủ tớ nhà này có bị rạn nứt sau màn 'dằn mặt' này không nhỉ.

Đối với những người thợ làm bánh, dường như việc tạo ra những chiếc bánh mang hình dáng giống với những con vật thường xuất hiện trong đời sống thường ngày không phải là một việc khó đối với họ.

Thế nhưng ít ai có thể ngờ được rằng, chính những chiếc bánh mang hình hài quá giống loài vật lại có lúc trở thành nguồn cơn của một vài câu chuyện hài hước như thế này đây.

Cách đây không lâu, cư dân mạng quốc tế liên tục chia sẻ về một video cắt bánh.

Theo đó, chủ nhân của chú mèo này vốn sống ở gần một tiệm bánh ngọt.

Vào một ngày đẹp trời, anh đã đưa ảnh của thú cưng nhà mình cho ông chủ và yêu cầu làm ra một chiếc bánh mang hình dáng giống hệt như chú mèo mà mình đang nuôi.

Thế nhưng có lẽ sau khi nhìn thấy chiếc bánh này, ít người có thể vui vẻ mà ăn nó. Lý do là bởi nó quá… sinh động!

Nguồn: Sohu.

Nguồn: Sohu.

Đúng vậy! Nếu nhìn qua chiếc bánh này, nhiều người sẽ nhầm tưởng đó là một chú mèo thực sự.

Và điều buồn cười hơn còn nằm ở chỗ, nhân vật chính trong câu chuyện đã tiến hành cắt bánh ngay trước mặt chú mèo cưng của nhà mình.

Nhìn thấy một 'sinh vật' giống hệt mình bị 'chém đầu' ngay trước mắt, chú mèo nhà đã tỏ ra vô cùng kinh hãi. Nó trợn tròn mắt lên rồi nhanh chóng lùi về phía sau một cách đầy cảnh giác.

Nguồn: Sohu.

Nguồn: Sohu.

Rất có thể chú mèo của chúng ta dường như không nhìn ra rằng đây chỉ là một chiếc bánh. Và cũng có lẽ nó lo sợ rằng nạn nhân tiếp theo rất có thể sẽ là mình chăng?

Chẳng biết sau đó tình cảm giữ 'Hoàng thượng''Sen' trong câu chuyện này có bị rạn nứt hay không. Thế nhưng cư dân mạng thì đã được phen cười bò vì màn 'tấu hài' không hề giả trân này.

*Nguồn: Sohu.

Theo Trần Quỳnh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chung-kien-ban-sao-bi-xu-tram-thang-tay-bieu-cam-cua-chu-meo-khien-ai-nhin-vao-cung-khong-nhin-duoc-cuoi-162212302180206414.htm

Tags: mèo  |  chủ  |  mèo cưng