Chứng kiến mẹ ngủ với kẻ khác, con gái kinh tởm đến ám ảnh, án mạng đẫm máu nhiều năm sau bắt nguồn từ bi kịch gia đình tréo ngoe

Tận mắt nhìn thấy cảnh ân ái của mẹ với một người đàn ông không phải bố mình là một ký ức kinh hoàng mà cho đến khi lớn người con gái này cũng không sao quên được.

Năm 2005, một sự kiện đẫm máu đã xảy ra ở Thẩm Dương, Trung Quốc. Trong vụ án này, một người đàn ông trung niên bị bắt cóc và giết chết sau đó bị vứt bỏ giữa đường. Kẻ sát nhân đã bị bắt ba ngày sau đó và những lời khai của hắn đã gây ra một cú sốc lớn đối với các nhân viên điều tra.

(Ảnh minh họa)

Theo báo cáo ghi nhận, năm 1986, một tài xế lái xe tên Hứa Khánh Tường kết hôn với một cô nhân viên bán hàng tên Dương Lệ Mẫn. Một năm sau đó, cặp vợ chồng hạnh phúc đón đứa con gái đầu lòng, đặt tên là Hứa Giai.

Vì tính chất công việc nên Hứa Khánh Tường thường xuyên phải xa nhà, lâu lâu mới về một lần. Khoảng thời gian này, trong nhà chỉ còn hai mẹ con Lệ Mẫn và Hứa Giai nương tựa nhau, làm việc gì cũng chỉ có mẹ và con gái.

Một đêm nọ, Hứa Giai đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng động lạ từ phòng ngủ của mẹ. Cô bé tỉnh dậy, tò mò đi xem thì bàng hoàng nhìn thấy mẹ và một người đàn ông đang lõa thể ở trên giường. Dưới ánh đèn mờ ảo, Hứa Giai nhận ra đó không phải là bố cô bé mà là người bạn rất thân của mẹ, bác Mã.

(Ảnh minh họa)

Cô con gái nhỏ sốc nặng trước cảnh tượng đó, hét toáng lên: 'Mẹ với bác Mã làm gì vậy?'. Người mẹ giật mình hoảng hốt, vội tắt đèn và chạy đến bên con gái an ủi: 'Con nằm mơ thôi mà, hãy mau về phòng ngủ tiếp nhé!'

Mặc dù sau đó Tuệ Mẫn và người đàn ông họ Mã này cố hết sức quan tâm, dỗ dành Hứa Giai nhưng cứ nghĩ đến cảnh tượng hai người trên giường, cô bé cảm thấy kinh tởm đến mức ám ảnh. Thời gian trôi qua, bác Mã cũng không còn thấy lui tới nhà của cô bé nữa.

Một buổi tối vào năm 2001, xe của Hứa Khánh Tường bị hỏng nên anh đã về nhà sớm hơn thường lệ. Về đến nơi, anh chẳng thấy vợ đâu, trong khi con gái nhỏ vẫn đang ngủ say trên giường. Mãi đến 4 giờ sáng hôm sau, Tuệ Mẫn mới quay trở về. Khánh Tường ngồi ngoài phòng khách chờ cả đêm, tức giận quát lớn: 'Cô đã đi đâu vậy? Con gái còn bé như thế mà cô dám để nó ở nhà một mình ư?'

(Ảnh minh họa)

Khánh Tường lúc này đã lờ mờ đoán được Tuệ Mẫn có người đàn ông khác. Nhưng biết làm sao khi công việc làm anh vắng nhà quá nhiều, anh đành ngậm ngùi vờ như không biết, chỉ trách bản thân mình không ở cạnh vợ thường xuyên.

Không ngờ rằng Tuệ Mẫn không lâu sau đó đã gửi đơn xin ly hôn. Mặc dù Khánh Tường không chấp nhận nhưng anh cũng không làm thay đổi được gì. Phiên tòa xét xử vào năm 2002 cho rằng Khánh Tường không đủ điều kiện chăm sóc cho Hứa Giai vì công việc anh phải đi công tác thường xuyên. Cuối cùng tòa quyết định trao quyền nuôi dưỡng con gái cho Tuệ Mẫn. Ngay khi tòa đọc phán quyết, Khánh Tường suy sụp đến mức ngã gục, anh chỉ biết ôm mặt và ôm con gái vào lòng mà khóc nức nở.

Ngay đêm hôm đó, Tuệ Mẫn dắt Hứa Giai đến một ngôi nhà mới và nói: 'Đây là nhà của bác Mã, từ hôm nay chúng ta là một gia đình'. Câu nói của mẹ làm cho Hứa Giai càng thêm bất mãn. Cô lại nhớ đến cái đêm ám ảnh mà cô đã vô tình nhìn thấy năm xưa, trong lòng kinh tởm vô hạn.

(Ảnh minh họa)

Sống ở nhà mới nhưng Hứa Giai luôn nhớ về bố Khánh Tường. Bất cứ khi nào có thể, cô đều chạy về nhà với bố. Mối quan hệ của Hứa Giai với bác Mã và mẹ ruột ngày một tệ. Cho đến sinh nhật năm 17 tuổi của Hứa Giai, mẹ cô và bác Mã đã đặt bàn tại một nhà hàng sang trọng để ăn mừng. Cũng vào lúc này, người mẹ liền tiết lộ cho Hứa Giai một chuyện động trời: 'Con có thấy khuôn mặt mình và bác Mã giống nhau không? Thực chất bác Mã mới là bố ruột của con'.

Hóa ra sau khi đám cưới, Tuệ Lâm luôn cảm thấy buồn lòng vì chồng thường đi làm xa nhà. Bất ngờ lúc này người bạn cũ của Khánh Tường ghé nhà chơi, chính là bác Mã. Tuệ Lâm và người đàn ông họ Mã nói chuyện một lúc thấy hợp nhau, sau đó phát triển mối quan hệ yêu đương lén lút từ lúc nào không hay. Hứa Giai chính là kết tinh của chuyện tình vụng trộm này.

'Ông ta là bố ruột của con nhưng phải mang tiếng oan, là kẻ thứ 3 suốt 18 năm nay. Con không thấy ông ấy đáng thương hay sao?', Tuệ Lâm nức nở hỏi Hứa Giai.

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng đối với Hứa Giai, cô lại chẳng có một chút tình cảm hay sự thương cảm nào đối với bác Mã, ngược lại cô chỉ thấy căm thù người đã làm gia đình cô tan nát. Sau khi Khánh Tường biết sự thật về con gái, anh không thể giữ bình tĩnh, phải uống thuốc mới có thể định thần lại. Khánh Tường sau đó quá đau đớn nên quyết định không gặp mặt con gái nữa. Chính vì điều này càng làm cho Hứa Giai căm thù người đàn ông họ Mã.

Đầu năm 2005, một thanh niên tên Quách Trường Lâm vì muốn theo đuổi Hứa Giai, quyết tâm sẽ vì cô làm tất cả mọi việc để chứng tỏ lòng thành. Tháng 2/2005, Quách Trường Lâm bắt cóc ông Mã ngay trên đường ông đi làm về sau đó đâm nhiều nhát khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Tên giết người sau khi gây ác đã vứt xác nạn nhân giữa đường rồi nhanh chóng tẩu thoát, tuy nhiên hắn đã bị bắt chỉ vài ngày sau đó.

(Ảnh minh họa)

Quách Trường Lâm khai nhận đã giết chết ông Mã theo ý nguyện của Hứa Giai. Người mẹ đau đớn khi biết được chính Hứa Giai đã nhờ người giết chết bố ruột của mình nhưng đau đớn hơn là bi kịch gia đình khủng khiếp này là do chính tay cô đã gây nên.

Tháng 3/2005, Quách Trường Lâm và Hứa Giai bị bắt và lần lượt bị đưa ra khởi tố. Quách Trường Lâm sau đó bị phán tội cố ý giết người, tòa tuyên phạt mức án tử hình. Về phần Hứa Giai, tuy phạm tội xúi giục giết người nhưng sự việc xuất phát từ mâu thuẫn gia đình và khi thực hiện tội ác cũng chưa đến 18 tuổi, cuối cùng tòa tuyên phạt tù chung thân.

(Nguồn: Mirror Media)

Theo Song Kỳ/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chung-kien-me-ngu-voi-ke-khac-con-gai-kinh-tom-den-am-anh-an-mang-dam-mau-nhieu-nam-sau-bat-nguon-tu-bi-kich-gia-dinh-treo-ngoe-20210516122714021.htm

Tags: bốn phương