Sao nhập ngũ

Chuyện giờ mới kể, Kỳ Duyên đi gác trong 'Sao nhập ngũ', nhìn thấy rác mang về phòng để vứt

Việc làm của Kỳ Duyên trong 'Sao nhập ngũ' được mũi trưởng Long nhận xét chính là tấm gương người tốt việc tốt điển hình.

Xem FULL Sao nhập ngũ 2020 ở các nền tảng KeengMoviesMochaYoutube chính thức của chương trình.

Sau Diệu Nhi và Nam Thư, phần ngoại truyện của Kỳ Duyên trong Sao nhập ngũ cũng đã được lên sóng. Tại đây, Kỳ Duyên trả lời một số câu hỏi do người hâm mộ đặt cho. Khi được hỏi liệu có cùng Diệu Nhi lập nhóm hài hay nhóm nhạc mang tên 'Kỳ Diệu', Kỳ Duyên cũng khiêm tốn cho rằng làm gì cũng cần có nét duyên mà cô không có nét hài hước nên chắc sẽ không ghép cặp. 

Đồng thời, cô cũng hé lộ bản thân sẽ xem xét nếu nhận được lời mời đóng phim hành động sau những màn thể hiện của mình trong Sao nhập ngũ

Cũng nhân đây, Kỳ Duyên nói về ấn tượng của mình với các đồng chí khác tại lữ đoàn. Khi được tiếp xúc gần với mọi người, sau những giờ làm việc nghiêm túc, chính xác từng ly từ tí một, mọi người cũng hào hứng trò chuyện vui vẻ với nhau. 

Tại đây, câu chuyện tấm gương 'người tốt việc tốt' về Kỳ Duyên. Cụ thể, khi được hỏi ấn tượng với ai, đồng chí Thơm cho biết cô ấn tượng với Bảy Gấu Kỳ Duyên: 'Tôi nghĩ hoa hậu thì chắc là kiêu căng này nọ nhưng Kỳ Duyên rất thân thiện. Thậm chí hôm đi gác, đồng chí nhìn thấy rác còn nhặt lại mang đi vứt, nhưng không tìm được chỗ vứt rác nên để gọn vào một góc, mang về phòng để vứt'. 

Kỳ Duyên đi Sao nhập ngũ chính là hình ảnh 'người tốt việc tốt'

Kỳ Duyên đi Sao nhập ngũ chính là hình ảnh 'người tốt việc tốt'

Chính câu chuyện này đã khiến tất cả mọi người có cái nhìn khác về Kỳ Duyên, mũi trưởng Long cũng nhanh chóng khen ngợi 'Tấm gương người tốt việc tốt đây rồi'. 

Sau đó, Kỳ Duyên nhận được câu hỏi về nhiệm vụ cứu chữa thương binh, người này hỏi cô nếu muốn đổi đồng đội thì sẽ đổi ai. Lúc này, câu trả lời của Kỳ Duyên hoàn toàn gây bất ngờ và chứng minh rằng dù đã kết thúc ghi hình Sao nhập ngũ được hơn nửa năm, tinh thần đồng đội trong cô vẫn luôn dâng cao. Kỳ Duyên cho biết: 'Đó là thử thách nặng nhất với mình về thể lực cũng như là sự tập trung cao độ. Quãng đường từ chỗ đồng chí Hậu bị thương đến chỗ tập trung rất xa. Do hình thể của Duyên và chị Yến không giống nhau nên sức phân bổ khác nhau, vậy nên hai chị em đã rất vất vả để đưa được đồng chí Hậu về tới nơi'.

'Nếu đổi thì tôi nghĩ sẽ không đổi, vì quân đội diễn ra thế nào chúng tôi đều được thực hiện thế đó. Lúc đó trong tình huống cấp bách, đồng đội bị thương mình không thể nào chọn ai đi cùng mình được, mình luôn phải sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ' - Kỳ Duyên khẳng định thêm. 

Nhiệm vụ cứu chữa thương binh lấy đi nhiều thể lực của Kỳ Duyên 

Nhiệm vụ cứu chữa thương binh lấy đi nhiều thể lực của Kỳ Duyên 

Cũng trong phần ngoại truyện này, Kỳ Duyên nhận được câu hỏi thắc mắc vì sao chân bị đau vẫn dào bếp Hoàng Cầm 'như siêu nhân'. Với nàng Hậu, có lẽ khi đó mải làm, tập trung vào công việc nên quên mất sự đau đớn, chỉ khi về nhà cởi giày ra, cô mới thấy rát chân. 

Mặc dù ban đầu bị ngợp trước áp lực của quân đội đến mức bật khóc, nhưng sau một quá trình, Kỳ Duyên đã vươn lên trở thành quán quân của chương trình trong mùa thứ 10 này. 

Kỳ Duyên là quán quân chung cuộc của Sao nhập ngũ 

Kỳ Duyên là quán quân chung cuộc của Sao nhập ngũ 

Ngoại truyện của Kỳ Duyên trong Sao nhập ngũ đã được đăng tải trên Youtube chương trình. 

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chuyen-gio-moi-ke-ky-duyen-di-gac-trong-sao-nhap-ngu-nhin-thay-rac-mang-ve-phong-de-vut-news-2640129.html

Tags: Sao nhập ngũ 2020  |  Nam Thư  |  Diệu Nhi  |  Kỳ Duyên  |  Hậu Hoàng  |  Khánh Vân  |  Dương Hoàng Yến