Chuyện hy hữu: Trộm được điện thoại, kẻ gian thản nhiên video call trò chuyện với chủ nhân

Khi phát hiện điện thoại bị lấy mất, khổ chủ đã gọi video vào chiếc điện thoại của mình. Điều đáng kinh ngạc nhất là tên trộm không những không tắt máy mà đã nhận tất cả các cuộc gọi.

Hôm nay (20/5), trên mạng xã hội rần rần chia sẻ câu chuyện hy hữu xảy ra tại Dĩ An (Bình Dương) khi một kẻ trộm điện thoại lại vô tư video call với khổ chủ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Cụ thể, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, một người đàn ông khi chăm sóc vợ đang điều trị ở trung tâm y tế Dĩ An thì đã bị kẻ gian trộm mất chiếc điện thoại di động trong lúc đang ngủ.

Khi tỉnh dậy và phát hiện điện thoại bị lấy mất, người này đã gọi video vào chiếc điện thoại của mình. Điều đáng kinh ngạc nhất là tên trộm không những không tắt máy mà đã nhận tất cả các cuộc gọi từ khổ chủ, thậm chí còn mở màn hình cho đối phương... xem mặt.

Thấy vậy, khổ chủ ngay lập tức chụp lại màn hình, lưu giữ chân dung tên trộm.

Hiện chưa biết sự việc đi đến đâu và liệu chiếc điện thoại đã trở về đúng chủ nhân của nó hay chưa, song câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Hầu hết bình luận của người dùng mạng đều phải... bật cười trước hành động không biết gọi là liều lĩnh hay ngây thơ của tên trộm.

'Gửi ngay cho công an luôn và ngay thôi... Trần đời chưa thấy tên trộm nào 'bản lĩnh' như thế luôn'.

'Khi bạn có tố chất làm diễn viên nhưng lại bị dòng đời xô đẩy làm kẻ trộm'.

'Mấy hôm trước ở cùng dãy trọ mình cũng có trường hợp như này. Lấy điện thoại xong nhắn tin chửi nữa chứ. Dạo này trộm cướp lộng hành quá'.

'Có hôm mình bị trộm, sau đó mình cũng gọi điện và người kia cũng bắt máy, còn bảo mình 'Em xinh quá, cho anh mượn điện thoại vài ngày sau anh trả.' Lúc đấy mình mới ngủ dậy còn tưởng ngủ mơ'...

Theo Luxia/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chuyen-hy-huu-trom-duoc-dien-thoai-ke-gian-than-nhien-video-call-tro-chuyen-voi-chu-nhan-news-2666612.html

Tags: trộm điện thoại  |  kẻ trộm  |  kẻ trộm điện thoại video call cho khổ chủ