Clip: Bị bắt quả tang giật điện thoại của cụ ông, tên cướp 'phô diễn' kỹ năng giả bệnh lăn đùng ngã ngửa giữa đường

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một đối tượng giả bệnh để thoát thân khi bị người dân bắt quả tang đang cướp tài sản nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Ngày 27/9, trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại cảnh người dân đang xúm vào bắt tại trận tên cướp tài sản giữa ban ngày được lan truyền rộng rãi. Được biết, sự việc xảy ra vào buổi chiều ngày 25/9 tại đường 23/10 thành phố Nha Trang.

Theo đó, một cặp vợ chồng đã phát hiện đối tượng giật điện thoại của ông già và la lớn đuổi theo. Nhờ sự trợ giúp của người dân mà tên cướp nhanh chóng bị tóm gọn.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là khi đang bị người dân vây xung quanh 'đánh hội đồng', tên cướp bất ngờ lăn đùng ra, mồm há hốc, mặt biến dạng, biểu cảm rất đau đớn. Thậm chí, người này còn lôi thuốc trong túi quần ra rồi ngã vật ra đường.

Người phụ nữ tham gia truy đuổi tên cướp cho biết đối tượng này giật điện thoại của ông cụ và lôi ông cụ ra giữa đường, suýt gặp tai nạn giao thông khiến người dân vô cùng bức xúc.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân chứng kiến sự việc cho biết đây là đối tượng bất hảo, có tiền sử nghiện ngập ma túy. Đây là chiêu trò giả bệnh của hắn nhằm thoát thân khi bị bắt quả tang tại trận.

'Đây là thành phần bất hảo ở trong khu lầu 7, có tiền sử nghiện ngập. Này là nó chơi chiêu thôi', người này cho biết.

Được biết, sau vụ việc, tên cướp đã được giao cho lực lượng chức năng. Hiện, đoạn clip vẫn nhận nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-bi-bat-qua-tang-giat-dien-thoai-cua-cu-ong-ten-cuop-pho-dien-ky-nang-gia-benh-lan-dung-nga-ngua-giua-duong-162202709094711724.htm

Tags: cướp tài sản  |  giật điện thoại  |  đánh hội đồng