Clip: Cặp đôi chiếm trọn hàng ghế trên tàu điện ngầm để nằm thân mật với nhau khiến hành khách đỏ mặt

Điều đáng nói, sau hành động thân mật, cặp đôi tiếp tục ôm nhau ngủ trên ghế trong suốt hành trình.

Một cặp đôi sống tại Thượng Hải (Trung Quốc) mới đây đã có hành vi thân mật trên tàu điện ngầm khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 22h ngày 1/2 vừa qua. Một cặp tình nhân đã chiếm trọn hàng ghế trên tàu điện ngầm để ngả ngớn ôm nhau, cô gái nằm đè lên bạn trai trong khi anh chàng vòng tay ôm chặt bạn gái không rời.

Điều đáng nói, sau hành động thân mật, cặp đôi tiếp tục ôm nhau ngủ trên ghế trong suốt hành trình khiến một vài hành khách vô tình chứng kiến cảm thấy ngại ngùng nên đành giả vờ cúi đầu lướt điện thoại.

Một hành khách cho biết: 'Vì không phải là giờ cao điểm nên có rất nhiều ghế trống, cặp đôi không quan tâm đến cảm nhận của người xung quanh và hành vi của họ được đánh giá là ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục'.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi ngả ngớn của cặp tình nhân như chốn không người, có người bình luận:

'Nếu họ muốn ôm ấp thì nên về nhà, đây là nơi công cộng'.

'Nếu cả hai không biết xấu hổ thì mọi người nên công khai danh tính của họ'.

'Họ đương nhiên không cảm thấy ngại ngùng, chỉ có hành khách phải chịu trận thôi'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-cap-doi-chiem-tron-hang-ghe-tren-tau-dien-ngam-de-nam-than-mat-voi-nhau-khien-hanh-khach-do-mat-news-2572596.html

Tags: Cặp đôi thân mật trên tàu điện ngầm  |  hành vi vô duyên  |  cảnh nóng  |  cặp đôi diễn cảnh nóng  |  yêu đương