Clip: Chồng chậm chân bê phụ giàn quần áo ra phơi, bị vợ lên gối đá vào bụng, sau đó được chính vợ bế vào nhà?

Đúng là phụ nữ thật khó hiểu...

Phụ nữ thường được ví là 'sinh vật' khó hiểu, khi nắng khi mưa, khi vui khi buồn chẳng biết đâu mà lần. Cũng bởi thế mà các cung bậc cảm xúc của phụ nữ vụt thay đổi chỉ trong vài giây, không kém gì tốc độ ánh sáng. Như đoạn clip dưới đây là một minh chứng...

Cụ thể, tài khoản J.K đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng chia sẻ: 'Đấy mấy bác thấy chưa, lấy vợ con nhà võ nó khổ lắm, nó kêu bê ra phụ nó chậm có tí mà nó lên gối em như thế này'.

Clip được ghi lại bởi camera an ninh lắp tại nhà, sự việc xảy ra khoảng 10h50 sáng ngày 15/4. Theo đó, cô vợ có nhờ chồng bê phụ giá quần áo ngập đồ ra sân phơi, tuy nhiên, khi giá quần áo vừa yên vị thì chẳng hiểu sao người vợ lại lập tức lên gối đá vào bụng chồng mình. Anh chồng đau quá đứng ôm bụng, cô vợ lập tức có hành động 'an ủi'... bế thốc chồng vào gần cây cột trước sân. Mục đích để chồng vịn vào. Sau đó cô vợ đứng ung dung chỉnh lại tóc.

Sau khi 'thượng cẳng tay hạ cẳng chân' với chồng, cô vợ lại bế chồng vào nhà xem như... an ủi?

Đoạn clip với nhiều cung bậc cảm xúc nhanh chóng nhận được sự chú ý. 

- Không biết nên cười hay nên khóc với anh chồng trong clip đây.

- Thương cho roi cho vọt, cô vợ 'dạy' chồng chí lý quá. Nhưng không nên mạnh tay nhé...

- Bài học rút ra là đàn ông nên chủ động phụ giúp vợ việc nhà, đừng để vợ cáu.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận được sự chia sẻ của đông đảo thành viên mạng và nhận về rất nhiều bình luận hài hước.

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-chong-cham-chan-be-phu-gian-quan-ao-ra-phoi-bi-vo-len-goi-da-vao-bung-sau-do-duoc-chinh-vo-be-vao-nha-news-2635369.html