Clip: Chú rể hôn người yêu cũ ngay trong đám cưới, cô dâu bất lực đứng nhìn

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn video chú rể và người yêu cũ ôm hôn thắm thiết ngay tại lễ đường, bên cạnh là cô dâu đang nhìn chằm chằm gây chú ý.

Qua những hình ảnh trong đoạn clip ghi lại có thể thấy, một cô gái được cho là bạn gái cũ đã bất ngờ tiến lên lễ đường và ôm chú rể. Mới đầu, chú rể còn cố gắng kìm chế, thế nhưng khi nhìn thấy những giọt nước mắt của cô gái, chú rể không thể không chế được cảm xúc, nước mắt tuôn trào như mưa, ôm ghì lấy bạn gái cũ với dáng vẻ vô cùng đau khổ.

Cả hai khóc nức nở mặc cô dâu ở bên cạnh đang đứng nhìn. Sau đó, cô gái này không ngần ngại hôn người yêu cũ trước sự chứng kiến của nhiều người, nói tạm biệt rồi lau nước mắt đi mất.

Bạn gái cũ hôn chú rể ngay tại đám cưới 

Bạn gái cũ hôn chú rể ngay tại đám cưới

Chứng kiến toàn bộ sự việc xảy ra, cô dâu đứng bên cạnh nhưng không hề có phản ứng nào gay gắt, mặc dù gương mặt hiện lên sự khó chịu rõ rệt.

Cô dâu chỉ chứng đứng nhìn 

Cô dâu chỉ chứng đứng nhìn

Đồng thời, hành động của bạn gái cũ không bị bất cứ ai trong đám cưới ngăn cản hay chỉ trích, kể cả cô dâu khiến nhiều người đặt nghi vấn về uẩn khúc sau đám cưới này.

Người yêu cũ hôn chú rể ngay tại đám cưới. Nguồn: Lý Hải Long.

Được biết, đoạn video trên được chia sẻ trên mạng xã hội Douyin (Trung Quốc) ngay lập tức khiến nhiều người chú ý. Đa phần dân mạng đều tỏ ra thông cảm với cô dâu, chỉ trích chú rể và bạn gái cũ không biết suy nghĩ về hành động của mình.

'Chú rể và người yêu cũ đều đau khổ, vậy tại sao lại chấp nhận kết hôn, người đàn ông đó quá hèn chăng?'.

'Chưa cần thấy họ sống với nhau ra sao, chỉ cần nhìn chú rể làm vậy với người yêu cũ đã thấy cuộc hôn nhân này không hạnh phúc'.

'Có ai lý giải được lý do vì sao người yêu cũ lại làm thế không?'.

'Mình là là cô dâu nhìn thấy cảnh ấy mình nhất định sẽ ly hôn dù có thế nào'.

Hiện đoạn video này vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. 

Theo Vũ Linh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-chu-re-hon-nguoi-yeu-cu-ngay-trong-dam-cuoi-co-dau-bat-luc-dung-nhin-news-2075140.html