Clip: Cô dâu chạy như bay, tránh được màn náo hôn của hội phù rể

Một người đàn ông mặc áo đen đã lao đến túm áo, nhưng cô dâu đã tránh kịp và bỏ rơi anh ta lại phía sau.

Ngày 14/9 vừa qua, một dân mạng đến từ Du Lâm, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) chia sẻ đoạn video ghi lại màn náo hôn bất thành của hội phù rể thu hút sự chú ý của dân mạng.

Clip: Cô dâu chạy như bay, tránh được màn náo hôn của hội phù rể

Theo video, cô dâu vừa xuống cỗ kiệu 8 người khiêng đã bị hội phù rể chặn lại, sau đó nhanh chóng được hội phù dâu giải vây. Thời điểm hội phù rể chuẩn bị cho màn náo hôn, cô dâu không mang giày nhanh nhẹn luồn lách qua đám đông và chạy như tên bắn khiến mọi người đều bất ngờ.

Cô dâu vừa xuống cỗ kiệu 8 người khiêng đã bị hội phù rể chặn lại.

Cô dâu vừa xuống cỗ kiệu 8 người khiêng đã bị hội phù rể chặn lại.

Một người đàn ông mặc áo đen đã lao đến túm áo, nhưng cô dâu tăng tốc và tránh kịp khiến người đàn ông ngơ ngác bị bỏ lại phía sau.

Được biết, cô dâu từng là vận động viên điền kinh. Tính từ thời điểm cô dâu chạy như bay khiến hội náo hôn 'hít khói' và về đến cửa nhà, cô ấy chỉ mất vỏn vẹn khoảng 20 giây để hoàn thành chặng đường.

Sự việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây bão MXH và nhận về vô số bình luận. Hầu hết đều khen ngợi thành tích đáng nể của cô dâu chạy nhanh nhất quả đất và hả hê trước màn náo hôn thất bại của hội phù rể.

Một số người bình luận:

'Cô dâu chạy nhanh quá, đúng là vận động viên điền kinh'.

'Nhiếp ảnh gia chắc phải ngồi trên xe điện mới quay được hình cô dâu'.

'Cô dâu giỏi quá, chẳng bù cho tôi, ngày tôi cử hành hôn lễ phải lén lút trốn hội náo hôn'.

Náo hôn là 'tạo nên sự hỗn loạn trong đám cưới', đây là tập tục truyền thống từ thời nhà Hán, vào thế kỷ thứ hai trước công nguyên. Tại đám cưới, cô dâu chú rể sẽ được khách mời yêu cầu hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để giữ cho đám cưới luôn sôi động, rộn ràng tiếng cười.

Theo thời gian, tục náo hôn có nhiều biến tướng thành những trò đùa quái ác và phản cảm. Thậm chí một số trường hợp còn gây nguy hiểm cho cả khách mời lẫn cô dâu chú rể.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-co-dau-chay-nhu-bay-tranh-duoc-man-nao-hon-cua-hoi-phu-re-news-2770613.html

Tags: hôn nhân gia đình  |  Cô dâu chạy như bay  |  màn náo hôn của hội phù rể  |  náo hôn