Clip: Cô gái ở thẩm mỹ viện bất ngờ bị người đàn ông giật túi xách, đấm đá túi bụi

Người đàn ông đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm kín mít xông vào một thẩm mỹ viện và liên tục đánh vào đầu, vào mặt người phụ nữ.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại hình ảnh người đàn ông đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm tiến vào một thẩm mỹ viện để hành hung một người phụ nữ.

Khi thấy người phụ nữ vừa bước ra từ bên trong, người đàn ông chỉ tay thẳng mặt, nói chửi cái gì đó khá gay gắt. Ngay khi cô gái cởi khẩu trang ra nói chuyện, bất ngờ người đàn ông này lao tới giật chiếc túi xách trên tay.

Clip: Người đàn ông xông vào thẩm mỹ viện đánh đập người phụ nữ

Thậm chí hắn ta còn lấy chân vào đá người phụ nữ, tát vào đầu vào mặt khiến người này chao đảo. Bảo vệ sau đó đã chạy theo ngăn lại, yêu cầu anh ta ra ngoài.

Ra đến ngoài cửa, người đàn ông tiếp tục lao vào đánh tới tấp, cầm lấy ghế định phang thẳng vào cô gái. Sau đó với sự giúp đỡ của bảo vệ, người phụ nữ mới không bị gã đàn ông kia hành hung nữa. Hắn ta tức giận, tiếp tục chửi bới sau đó bỏ đi.

Không biết vì lý do gì mà gã đàn ông lại hành xử như vậy.

Không biết vì lý do gì mà gã đàn ông lại hành xử như vậy.

Hiện tại chưa biết nguyên nhân người đàn ông cư xử và có hành động bạo lực như vậy nhưng đa phần dân mạng đều cho rằng việc đánh đập phụ nữ là điều không chấp nhận được.

'Có gì thì nói năng nhẹ nhàng, đàn ông gì dùng bạo lực với phụ nữ vậy'.

'Nhìn đã thấy không chấp nhận được, ai lại đánh phụ nữ ngay giữa ban ngày ban mặt vậy'.

'Trời ơi ghét những người đàn ông bạo lực thế này lắm luôn, sống cũng không hạnh phúc gì'.

'Còn đến ngày 20/10 mà lại xem được clip này chứ. Các anh tránh dùng tay dùng chân đi chứ'.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-co-gai-o-tham-my-vien-bat-ngo-bi-nguoi-dan-ong-giat-tui-xach-dam-da-tui-bui-news-2797448.html

Tags: hành hung phụ nữ  |  Đánh đập phụ nữ  |  hành động bạo lực  |  đánh phụ nữ  |  người đàn ông đánh phụ nữ