Clip: Cướp túi xách người phụ nữ trên ô tô, tên trộm bị nam thanh niên nghĩa hiệp xông ra đánh nhừ tử

Nghe thấy lời tri hô của người phụ nữ bị tên cướp giật túi xách ngay trên xe ô tô, nam thanh niên đi đường thấy vậy đã kịp chạy đến và dạy cho kẻ trộm một bài học thích đáng.

Clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên lao đến đánh tên trộm nhừ tử ở Hải Dương được chia sẻ trên các diễn đàn nhận về nhiều sự chú ý. Hành động nghĩa hiệp, ra tay giúp đỡ người bị hại đã nhận về 'bão like' trên mạng xã hội.

Clip: Tên trộm bị nam thanh niên đánh nhừ tử vì trộm đồ. 

Cụ thể, một chiếc ô tô đang đậu bên đường thì kẻ gian chạy xe máy đi sau tiếp cận. Hắn nhanh chóng mở cửa, định cướp túi xách của người phụ nữ đang ngồi trên xe ô ô.

Khi nghe thấy lời tri hô từ người bị hại, 1 thanh niên liền xông phi ra nhanh như chớp. Chàng trai bám vào xe máy của tên cướp đang định bỏ chạy, kéo hắn xuống và đánh 1 trận nhừ tử.

Nội dung chú thích ảnh

Nam thanh niên phi ra chặn đứng tên trộm và đánh cho 1 trận.

Một lúc sau, vài người dân khi thấy vụ việc cũng chạy lại giúp đỡ, tên cướp nhanh chóng bị hạ gục nhanh chóng và bị giao nộp cho cơ quan công an.

Theo báo Đất Việt, cơ quan Công an thành phố Hải Dương thông tin, vụ cướp xảy ra vào khoảng 14h15 ngày 25/1, tại số 216 đường Trường Chinh, TP. Hải Dương. Người bị hại là chị H.T.T.H (SN 1984, trú tại 242 Nguyễn Thị Định, phường Hải Tân, TP.Hải Dương), vừa rút tiền từ ngân hàng lên xe ô tô thì đối tượng Hoàng Xuân Hào (sinh năm 1972, trú tại khu Tiền Trung, phường Ái Quốc, TP.Hải Dương) đi xe máy bám theo.

Xe của chị H. đi được một đoạn khoảng hơn 1km thì dừng lại. Tên trộm liền phi xe máy xông đến và nhanh chóng mở cửa xe ô tô của chị H. định cướp giật túi tiền trên. Sau đó, đối tượng mang túi tiền trên ra xe máy định tẩu thoát.

Đối tượng Hào chưa kịp chạy thoát thì bị một nam thanh niên phát hiện kịp thời. Chàng trai từ trong ngân hàng nhanh như chớp lao ra nhảy thẳng vào tên cướp giật và ra đòn liên tiếp làm cho Hào không kịp trở tay. Túi tiền mà Hào vừa cướp của chị H. bị văng ra. Sau đó, người dân kéo đến hỗ trợ anh thanh niên bắt gọn tên cướp.

Chị H. may mắn lấy lại được số tiền của mình. Được biết, số tiền trong túi xách chị H. suýt bị mất là 22 triệu đồng. Số tiền này chị H. vừa rút từ ngân hàng ra.

Nội dung chú thích ảnh

Đối tượng cướp giật Hoàng Xuân Hào tại cơ quan công an.

Người thanh niên dũng cảm và gan dạ lao ra bắt cướp là Quách Đình Thành (sinh năm 1989, trú tại thôn Tiền, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). Hành động nghĩa hiệp của anh Thành nhận được sự tán dương của mọi người xung quanh. 

Theo thông tin điều tra ban đầu, Hoàng Xuân Hào đã từng có một tiền án về tội cướp giật. Hiện Hào đang bị lực lượng công an tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/clip-luc-loi-do-trong-xe-o-to-ten-trom-bi-nam-thanh-nien-nghia-hiep-phat-hien-danh-nhu-tu-giua-duong-av3018753.html

Tags: trộm cắp  |  tên trộm  |  Bắt trộm  |  hành động bắt trộm  |  hành vi trộm cắp  | 

netRADIO     netTV