Clip: Đi đám cưới vui quá, người phụ nữ vác cả thân cây đu đủ vào hội trường để 'quẩy'

Người phụ nữ tỏ ra rất hưởng ứng, phấn khích với phần biểu diễn của 2 cô gái trên sân khấu. Bà đã biến thân cây đu đủ trở thành đạo cụ mua vui của mình.

Đoạn clip dưới đây sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến người xem vô thích bất ngờ với hành động của người phụ nữ trung niên. Chẳng là thời điểm đó, hai cô gái đang biểu diễn trên sân khấu mừng đám cưới của đôi nhân vật chính, người phụ nữ trung niên tỏ ra rất phấn khích.

Bà vác cả một thân cây đu đủ vào hội trường cười để 'quẩy' khiến những người có mặt vừa bất ngờ vừa bối rối tìm cách giải quyết. Lo sợ sự cố bất ngờ có thể xảy ra, một số người đã chạy tới, cố gắng mang thân cây này ra ngoài. Nhưng điều đó vẫn không thể ngăn nổi sự phấn khích của người phụ nữ.

'Có vẻ người phụ nữ này đã uống một chút rượu rồi, chuyện mang cả thân cây đu đủ vào hội trường đúng là không ai ngờ tới. Ngày vui mà nên mọi chuyện 'điên rồ' một chút cũng có thể chấp nhận được, miễn là không làm ảnh hưởng tới ai, không làm ai bị thương', bình luận của một dân mạng.

Theo Tiểu Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-di-dam-cuoi-vui-qua-nguoi-phu-nu-vac-ca-than-cay-du-du-vao-hoi-truong-de-quay-216101

Tags: 2 cô gái  |  Phụ nữ trung niên  |  hai cô gái