Clip: Đứng chờ bạn gái trả tiền nhà nghỉ, nam thanh niên có hành động đáng xấu hổ

Trong lúc chờ bạn gái thanh toán tiền nhà nghỉ, nam thanh niên tỏ ra khá quan tâm và thích thú với chiếc kính của ông chủ nhà nghỉ, anh chàng 'vui tay' cầm lên thử đeo rồi sau đó lấy đeo mất mà không hề... ngượng ngùng.

Sự việc được đăng tải lên mạng xã hội khiến ai nấy vừa bất ngờ vừa lắc đầu ngán ngẩm với cách hành xử 'kém duyên' của nam thanh niên này.

Theo chia sẻ của người đăng bài thì cặp đôi này vào nhà nghỉ thuê phòng. Trong lúc chờ thanh toán tiền nhà nghỉ, nam thanh niên đã phát hiện chiếc kính để trên quầy của chủ nhà nghỉ. Để bạn gái thanh toán tiền, anh chàng này đã cầm kính lên đeo thử rồi sau đó 'nẫng' luôn mà chẳng hề cảm thấy ngại ngùng.

Nam thanh niên đã 'nẫng' luôn chiếc kính mắt của chủ nhà nghỉ trong lúc chờ bạn gái thanh toán tiền phòng

Anh chàng này sau đó đã cùng bạn gái rời đi. Phát hiện mất chiếc kính mắt, chủ nhà nghỉ đã check camera và phát hiện hành động ngán ngẩm của chàng trai trên.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên khắp các diễn đàn. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm và ngượng thay cho hành động xấu xí của nam thanh niên trên.

Theo Minh Khôi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-dung-cho-ban-gai-tra-tien-nha-nghi-nam-thanh-nien-co-hanh-dong-dang-xau-ho-16221150308300539.htm

Tags: nam thanh niên  |  chủ nhà nghỉ  |  Lấy kính mắt  |  Hành động đáng xấu hổ  |  Trộm kính mắt