Clip: Hai cậu bé ở Nghệ An ra đường lúc giãn cách bị công an bắt gặp và phản ứng biết lỗi vừa thương vừa buồn cười

Hai cậu bé đã nhận sai và xin lỗi, đồng thời hứa không ra đường khi giãn cách. Nghe xong lời dặn dò của chú công an, 2 cậu bé rưng rưng nước mắt dắt xe đạp đi về nhà.

Mới đây, thành viên mạng chuyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 cậu bé ở Nghệ An ra đường lúc giãn cách bị tổ tuần tra bắt gặp.

Clip: Phản ứng của hai cậu bé ở Nghệ An ra đường lúc giãn cách bị công an bắt gặp (Nguồn: Nghệ An)

Theo đó, hai cậu bé thành khẩn cho biết đang đi ra ngoài chơi. Khi được hỏi về việc không ra khỏi nhà và Chỉ thị 16 thì cậu bé gật đầu lễ phép 'Dạ, biết rồi'.

Cậu bé kể trước đó có đeo khẩu trang, nhưng vì một chị khác đã quăng đi nên cậu bé phải đi lấy. Khi anh công an yêu cầu lập biên bản sau đó đưa về Ủy ban, cả hai cậu bé mếu máo khóc xin tha: 'Dạ không, em biết lỗi rồi'. Một cậu bé nhỏ hơn còn chắp tay tỏ vẻ rất ăn năn, hối lỗi.

Sau khi 2 cậu bé hứa không ra khỏi nhà trong thời gian giãn cách và nói xin lỗi thì chú công an đồng ý để cả 2 ra về.

Đoạn clip đáng yêu được chia sẻ lên mạng xã hội đã hút hơn 500.000 lượt xem và hàng ngàn bình luận. Dù không bị xử phạt nhưng nhiều người cho rằng các bậc phụ huynh nên quan sát con kỹ càng hơn, không để trẻ ra đường trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-hai-cau-be-o-nghe-an-ra-duong-luc-gian-cach-bi-cong-an-bat-gap-va-phan-ung-biet-loi-vua-thuong-vua-buon-cuoi-news-2751360.html

Tags: vi phạm phòng chống covid-19  |  ra đường lúc giãn cách  |  2 cậu bé ra đường lúc giãn cách  |  Nghệ An