Clip: Hoa trang trí xe rước dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn cây cải khổng lồ thay thế, kết quả được dân tình khen nức nở

Anh Cảnh sử dụng một viên gạch loại bỏ đất rễ khỏi cây cải rồi trang trí lên mui xe, nhìn tổng thể vô cùng hài hòa.

Theo tờ The Paper đưa tin, ngày 13/3 vừa qua, ngay trong lễ rước dâu của chú rể họ Cảnh đến từ tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, hoa trang trí trên mui xe bị gió thổi bay. Khi chú rể dừng xe xuống đường tìm thì chẳng ngờ hoa đã nát vụn, vương vãi trên đường và không thể sử dụng. 

Trước tình cảnh éo le này, chú rể nhanh nhạy bước vào khu vực đất bùn ven đường và nhổ cây cải khổng lồ. Sau đó, anh Cảnh sử dụng một viên gạch loại bỏ đất rễ khỏi cây cải rồi trang trí lên mui xe, nhìn tổng thể vô cùng hài hòa bắt mắt và không làm mất hình thức trang trọng của xe rước dâu. 

Chú rể họ Cảnh sử dụng cây cải khổng lồ làm hoa cưới thay thế.

Chú rể họ Cảnh sử dụng cây cải khổng lồ làm hoa cưới thay thế.

Nhìn tổng thể vô cùng hài hòa bắt mắt với chiếc xe rước dâu.

Nhìn tổng thể vô cùng hài hòa bắt mắt với chiếc xe rước dâu.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về những bình luận tích cực của cộng đồng mạng, đa phần mọi người đều tấm tắc khen cô dâu may mắn khi gả cho một người đàn ông nhạy bén trong mọi hoàn cảnh. 

'Chú rể thật sáng tạo, nhìn mui xe trang trí rất trang trọng, không hề phản cảm tẹo nào'. 

'Sau khi rước dâu về, chú rể có thể sử dụng cây cải nấu lẩu được đấy'...

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-hoa-trang-tri-xe-ruoc-dau-bi-gio-thoi-bay-chu-re-nho-luon-cay-bap-cai-khong-lo-thay-the-ket-qua-duoc-dan-tinh-khen-nuc-no-news-2610564.html

Tags: Hoa cưới  |  Rước dâu  |  chú rể  |  chú rể nhanh trí  |  trang trí xe rước dâu