Clip: Nam sinh vô tình chia sẻ ảnh ‘nhạy cảm’ khi học online, cô giáo lập tức có hình phạt nghiêm khắc

Để không ảnh hưởng tới học sinh khác, cô giáo đã ngay lập tức đuổi bạn nam này ra khỏi lớp.

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra sự cố trong các lớp học online khiến dư luận xôn xao.

Việc quên tắt mic, lộ camera,… có thể do học trò chưa thành thạo thao tác trên phần mềm trực tuyến và điều này đôi khi khiến chính chủ rơi vào tính huống ‘muối mặt' như cậu nam sinh dưới đây.

Theo clip được chia sẻ, trong giờ học online, nam sinh đã xem hình ảnh về một cô gái ăn mặc phản cảm, hở hang. Tệ hại hơn là nam sinh đã vô tình share màn hình này vào lớp học online có cô giáo và các bạn cùng lớp.

Clip: Share ảnh nóng vào lớp học online, nam sinh nhận hình phạt thích đáng

Ngay sau hình ảnh được chia sẻ, cô giáo lập tức lên tiếng: ‘C. đang mở cái gì ấy nhỉ? Cô sẽ cho bạn C. ra khỏi lớp mình nhé!'. Lúc này, bạn C. mới nhận ra và vội tắt chế độ chia sẻ màn hình.

Dẫu biết là vô tình nhưng hành động của C. rất khó chấp nhận. Nam sinh không chỉ mất đi kiến thức trong buổi học mà còn để lại hình ảnh không đẹp trong mắt cô giáo và bạn bè.

Một lần nữa, đây là bài học cho tất cả chúng ta khi tham gia các lớp học online. Hãy thật sự tự giác và nghiêm túc để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất và tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Theo MH/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-nam-sinh-vo-tinh-chia-se-anh-nhay-cam-khi-hoc-online-co-giao-lap-tuc-co-hinh-phat-nghiem-khac-news-2770919.html

Tags: học online  |  sự cố khi học online  |  hình ảnh nhạy cảm  |  chia sẻ ảnh nóng