Clip: Người đàn ông mải mê đánh võng cà khịa ô tô đến nỗi không hề hay biết 'cái kết buồn' đang đợi ngay trước đầu xe

Người đàn ông điều khiển xe gắn máy ra sức tạt đầu cà khịa ô tô để rồi không nhìn thấy CSGT đang lập chốt ở ngay phía trước.

Mới đây, mạng xã hội giao thông đã có 1 đoạn clip khiến cư dân mạng phải ôm bụng cười trước tình huống 'nhân quả' đến có chút hơi bị sớm quá.

Đoạn clip này được cắt ra từ camera hành trình vào khoảng 12h12' ngày 22-1.

Thời điểm xảy ra tình huống khôi hài này đường xá khá vắng vẻ, không có quá nhiều phương tiện giao thông qua lại.

Trời xanh, mây trắng, nắng hồng đẹp là thế nhưng không biết vì lý do nào mà người đàn ông điều khiển xe gắn máy xuất hiện trong đoạn clip này lại không muốn tận hương tiết trời yên bình, thay vào đó nhất định phải đi cà khịa những người xung quanh.

Và chiếc ô tô này đã lọt vào tầm ngắm, người đàn ông này liên tục ép sát, đánh võng, tạt đầu chiếc xe ô tô đi cùng chiều. Không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu, tuy nhiên bác tài có vẻ rất bình tĩnh, không hề có hành vi cay cú nào.

Mải cà khịa đến nỗi không hề hay biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước.

Thế rồi, từ xa xa, 1 bóng hình quen thuộc xuất hiện, trong lúc người đàn ông này mải mê ngoái cổ cà khịa chiếc ô tô thì CSGT đã quan sát hết tất cả và đứng chờ sẵn để xử lý vi phạm.

Khi nhận ra CSGT đang đứng sẵn chờ mình thì đã quá muộn, người này giật mình và quyết định đánh lái để thông chốt.

Thế nhưng mọi chuyện không suôn sẻ, CSGT đã nhanh chóng khống chế người đàn ông đang có ý định chống đối không chấp hành hiệu lệnh này.

Kế đó, CSGT ra hiệu lệnh để chiếc ô tô bị cà khịa đi tiếp, còn người đàn ông rảnh rỗi sinh nông nỗi này thì được mời đứng lại để xử lý vi phạm.

Đoạn clip khiến dân mạng cười ngất và nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo Mạn Ngọc/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nguoi-dan-ong-mai-me-danh-vong-ca-khia-o-to-den-noi-khong-he-hay-biet-cai-ket-buon-dang-doi-ngay-truoc-dau-xe-162212301202131067.htm

Tags: xử lý vi phạm  |  camera hành trình  |  cà khịa  |  Đánh võng  |  Tạt đầu  |  CSGT