Clip: Nữ tài xế chở 2 mẹ con vượt ẩu khiến xe lật nghiêng giữa đường, điều bất ngờ phút cuối khiến tất cả sững sờ

Có ý định vượt lên nhưng không giảm tốc độ, chiếc xe tải do nữ tài xế cầm lại đã bị lật nghiêng xuống đường.

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc chiếc xe tải vượt ẩu rồi lật nghiêng giữa đường khiến nhiều người thót tim.

Clip: Nữ tài xế vượt ẩu khiến xe tải lật nghiêng giữa đường

Theo đó, thời điểm xảy ra sự việc diễn, tuyến đường vắng xe qua lại. Một chiếc xe tải màu xanh đã cố tình vượt lên một chiếc xe khác, tuy nhiên, trong quá trình này, tài xế đã không giảm tốc độ. Sự cố bất ngờ xảy ra khi xe bị trượt bánh rồi lật nghiêng xuống đường. Chiếc xe tải trượt dài 1 đoạn nữa rồi dừng lại sát lề đường.

Sau cú trượt dài, 1 người phụ nữ bước ra từ cabin. Sau đó, người này nhanh chóng hỗ trợ một người phụ nữ khác và một em bé đang ở trong xe ra bên ngoài. Cả 3 bị thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng. May mắn, lúc xe tải lật nghiêng không tông vào người đi đường.

Ba người trên xe tải bước ra khỏi cabin

Ba người trên xe tải bước ra khỏi cabin

Camera ghi lại hiện trường cho thấy chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, đồ đạc trên xe văng tung tóe xuống đường. Những người dân xung quanh đó đã đến hỏi han tình hình của các nạn nhân.

Clip được chia sẻ trên các diễn đàn mạng đã nhận về nhiều bình luận, trong đó đa phần lên án chỉ trích tài xế nữ lái xe ẩu, coi thường tính mạng của chính mình và người khác.

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-nu-tai-xe-cho-2-me-con-vuot-au-khien-xe-lat-nghieng-giua-duong-dieu-bat-ngo-phut-cuoi-khien-tat-ca-sung-so-news-2706498.html

Tags: vượt ẩu  |  tai nạn giao thông  |  xe tải lật nghiêng