Lùm xùm ca sĩ Phi Nhung

Clip: Phi Nhung ân cần dạy hát cho Hồ Văn Cường, liệu lời tố mẹ nuôi 'bóc lột' con có đúng?

Khi trở thành con nuôi của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường chẳng những được chu cấp cuộc sống đủ đầy mà còn có cơ hội phát triển giọng hát qua những buổi tập cùng mẹ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước những lùm xùm xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Phi Nhung bị cho là đã giữ hết cát-xê của con trai và có những khoảnh khắc không quan tâm con cái. Hồ Văn Cường bị khui những tin nhắn 'bêu xấu' Phi Nhung nhưng sau đó vẫn hết mực bênh vực mẹ nuôi.

Dù hai mẹ con đã chính thức lên tiếng giải thích về câu chuyện này nhưng có lẽ nhiều cư dân mạng vẫn chưa thực sự cảm thấy xác đáng. Mới đây, trên mạng xã hội bỗng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Phi Nhung tận tâm chỉ bảo cách hát cho Hồ Văn Cường trong một buổi tập dượt.

Trong đoạn clip được dân mạng lan truyền, Phi Nhung đã đứng cạnh Hồ Văn Cường để chỉ con trai hát từng chút một. Vì ngày một phổng phao lớn nên chất giọng của chàng ca sĩ nhí đã vỡ phần nào và không còn được trong trẻo, mềm mại như thuở thi Vietnam Idol Kids. Chính bởi điều này mà có thể thấy Phi Nhung đã luôn kề cận hỗ trợ, dạy bảo để Cường hát tốt nhất.

Nữ ca sĩ đã quan sát, theo dõi cách hát của con...

...từ đó chỉ ra những điểm để con có thể hát tốt hơn

Theo dõi đoạn video, có thể thấy chất giọng của Hồ Văn Cường vẫn rất mùi mẫn và ngọt ngào. Song đôi ba chỗ, cậu bé có chút khựng lại chắc có lẽ vì chưa biết cách xử lý ca từ của bài hát. Để giúp Cường sửa những lỗi đấy, Phi Nhung đã đứng kế bên hát theo để con trai có thể học hỏi từ mẹ cách hát làm sao cho ổn nhất.

Phi Nhung ân cần chỉ bảo Hồ Văn Cường trong cách hát

Trái hẳn với những gì mà dân mạng thầm nghĩ về hình tượng một người mẹ vô trách nhiệm, bóc lột, thiếu quan tâm con cái, Phi Nhung trong đoạn clip lại rất ân cần, tận tâm, chu đáo, và luôn dành cho em những chỉ bảo tốt đẹp. Dù xảy ra tranh cãi nhưng chúng ta cũng không thể bác bỏ hoặc 'nhắm mắt làm ngơ' những điều đẹp đẽ mà Phi Nhung dành cho Hồ Văn Cường và ngược lại.

Những chuyện xảy ra chỉ có người trong cuộc hiểu rõ nhất. Thế nên đã đến lúc chúng ta nên tạm gác lại và cộng đồng mạng cũng chớ bàn tán ra vào.

Đã đến lúc để mọi chuyện lắng xuống

Nguồn: TikTok

Theo Văn Cường/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-phi-nhung-an-can-day-hat-cho-ho-van-cuong-lieu-loi-to-me-nuoi-boc-lot-con-co-dung-162211106145956035.htm

Tags: Hồ Văn Cường  |  Phi nhung  |  Phi Nhung chỉ hát Hồ Văn Cường  |  lùm xùm Phi Nhung  |  Phi Nhung và Hồ Văn Cường  |  con nuôi Phi Nhung  |  Phi Nhung dính liên hoàn scandal