Clip: Tài xế mặc áo xe ôm công nghệ lục lọi, trấn lột điện thoại của thanh niên say rượu lúc giữa đêm

Một tài xế mặc áo xe ôm công nghệ đã có hành động đe dọa sau đó lấy điện thoại di động của nam thanh niên say rượu khiến cộng đồng mạng bất bình.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một thanh niên đi xe máy say rượu đang trên đường về nhà. Phát hiện sự việc trên, một tài xế mặc áo Grab đã xuống xe có hành động đe dọa sau đó lấy điện thoại di động của nam thanh niên say rượu.

Clip: Tài xế Grab lợi dụng nam thanh niên say rượu đã móc túi lấy trộm điện thoại (Nguồn: Mạng xã hội Giao thông)

Ban đầu, người tài xế và nam thanh niên đang đứng nói chuyện ở một con ngõ vắng khi trời đã khuya. Lúc này, nam thanh niên đi xe ga đắt tiền, dựng xe ngay giữa đường nhưng vì say rượu không lái được nên đứng lại 1 lúc.

Tài xế mặc áo xe ôm công nghệ phát hiện nam thanh niên không còn đủ tỉnh táo nên đã xuống xe tỏ ý dắt hộ, thực chất là sờ vào túi để lục xem có điện thoại không. Thậm chí, người tài xế này còn vạch cả áo ra để kiểm tra. Sau đó, anh ta dùng sức đẩy chiếc xe và nam thanh niên vào cổng nhà người dân rồi nhanh tay rút điện thoại trong túi quần sau và lên xe chuồn mất.

Tài xế Grab lục lọi trên người nam thanh niên để tìm điện thoại.

Tài xế Grab lục lọi trên người nam thanh niên để tìm điện thoại.

Khi nam thanh niên phát hiện ra điện thoại bị mất cắp cũng là lúc tài xế Grab đã lên xe tẩu thoát.

Sau đó tài xế đẩy nam thanh niên vào cổng nhà để móc điện thoại ở túi sau. 

Sau đó tài xế đẩy nam thanh niên vào cổng nhà để móc điện thoại ở túi sau. 

Sau khi clip vụ việc được đưa lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của mọi người. Đa phần đều lên án người tài xế nổi lòng tham khi thấy người đi đường không còn nhận thức và làm chủ hành vi. Tuy nhiên đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các thanh niên uống rượu bia và về nhà đêm hôm dễ gặp nguy hiểm rình rập.

'Say đến nỗi ông tài xế kia làm gì cũng không có sức chống cự luôn. Say này thì gửi xe lại rồi bắt xe taxi về thôi chứ đi này nguy hiểm lắm'.

'Đêm hôm rồi đường vắng kia có nhiều kẻ gian lắm, lại tạo cơ hội cho họ làm chuyện xấu'.

'May ông Grab chưa trộm luôn cái xe ấy, chứ nhìn say rượu còn không lái được cả xe có khi người ta dắt xe đi mất cũng không làm gì được'.

Theo Vy Vy/VTC Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-tai-xe-mac-ao-xe-om-cong-nghe-luc-loi-tran-lot-dien-thoai-cua-thanh-nien-say-ruou-luc-giua-dem-news-2800108.html

Tags: trộm cắp táo tợn  |  trấn lột  |  hành động trấn lột  |  trấn lột điện thoại  |  tài xế Grab  |  tài xế Grab trấn lột. trấn lột điện thoại  |  cướp điện thoại