Clip: Vừa ngơi tay đặt heo quay lên mâm cúng, gia chủ bất lực nhìn 'cô hồn sống' bưng đi mất

Gia chủ vừa bưng con heo sữa quay đặt trên bàn trước cửa hàng, chưa kịp làm lễ cũng đã bị người đàn ông lao tới giật mất trong ngỡ ngàng!

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự cố dở khóc dở cười của gia chủ trong ngày đầu năm mới, chỉ vì phút lơ là đã bị 'cô hồn sống' nẫng mất con heo quay.

Theo hình ảnh đăng tải trên đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên chuẩn bị một mâm đồ cúng để ngay trước cửa nhà gồm có gà luộc, heo quay, bánh mì, tiền vàng, hoa tươi,...

Người đàn ông đang chuẩn bị mâm cúng rất thịnh soạn

Sau khi mọi thứ đã khá thịnh soạn, chủ nhà đi vào trong. Thế nhưng sự cố đã xảy ra ngay sau đó. Lợi dụng lúc chủ nhà không có ai canh chừng, 1 người đàn ông ngồi sau xe máy, đầu còn đội nguyên mũ bảo hiểm đã lao xuống, nhanh chóng bê luôn con heo quay rồi bỏ chạy nhanh chóng.

'Cô hồn sống' đã bưng đi mất chú heo quay còn chưa kịp cúng kiếng

Bất ngờ bị bê mất con heo quay chưa kịp cúng kiếng, người đàn ông trong nhà đã lao ra đuổi theo nhưng đành thất vọng đứng nhìn theo vì 'cô hồn sống' đã leo lên xe máy cùng chú heo quay chạy mất.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thấy thương thay cho gia chủ, nhiều người thì động viên coi như 'của đi thay người', đầu năm hoan hỉ cho mọi sự hanh thông.

Được biết, theo phong tục của người Hoa sinh sống tại Sài Gòn, nhiều gia chủ thường để những 'cô hồn sống' lao vào tranh giành, giật đồ lễ trong ngày vía Thần Tài (mùng 10 hàng tháng) hay dịp rằm tháng 7 âm lịch hàng năm như một cách để lấy may mắn ngày đầu năm mới.

Theo Minh Khôi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-vua-ngoi-tay-dat-heo-quay-len-mam-cung-gia-chu-bat-luc-nhin-co-hon-song-bung-di-mat-162212302115013478.htm

Tags: người đàn ông  |  Dở khóc dở cười  |  Cô hồn sống  |  Cô hồn sống trộm heo quay  |  Vía Thần Tài  |  Rằm tháng 7