Clip cắt đôi con cua biển đỏ au nhận về hơn 2 triệu lượt xem, nhưng dân tình khi nhìn thấy bên trong lại rùng mình vì một lý do

Chú cua hấp đỏ au trông rất hấp dẫn nhưng nhận về kha khá ý kiến khác nhau.

Trên TikTok và YouTube bây giờ có vô vàn các video tưởng chừng chẳng có gì, nhưng lại viral với hàng triệu lượt xem. Các video đem đến cảm giác 'đã mắt, đã tai', hoặc tiết lộ những điều bất ngờ xoay quanh những yếu tố quen thuộc thì càng dễ thu hút nhiều lượt xem hơn. Ví dụ như clip dưới đây, chỉ là công đoạn bẻ đôi con cua hấp mà cũng thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Video ghi lại cảnh tách đôi con cua biển hấp đỏ au (sau khi cắt trước lớp vỏ bằng kéo). Bên trong ngập gạch cam, gần như toàn bộ phần mai con cua này là gạch. Clip thu hút 2 triệu lượt xem cũng là vì khung cảnh hấp dẫn này.

Cắt một đường trên mai cua sau đó bẻ ra

Bên trong gạch phủ kín, béo ngậy

Ấy vậy, dưới phần bình luận của video này lại có những ý kiến 'chê', 'sợ sệt' còn lọt top comment. Nhiều người có thể thấy cảnh tượng trên đã mắt, nhưng với những ai dị ứng hải sản thì quả là 'đáng sợ', hoặc không thích ăn hải sản thì cũng 'thường thôi'.

Những người dị ứng hải sản hay các con có vỏ thì đây giống như nỗi ám ảnh vậy

Hoặc dân nuôi cua, dân biển thì cảnh này còn gây 'ngán'

Vốn dĩ ăn uống mỗi người mỗi sở thích nên không thể phán xét chung, 9 người 10 ý là vậy.

Theo Thanh Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-cat-doi-con-cua-bien-do-au-nhan-ve-hon-2-trieu-luot-xem-nhung-dan-tinh-khi-nhin-thay-ben-trong-lai-rung-minh-vi-mot-ly-do-162211605173311337.htm

Tags: Cua biển  |  cua hấp  |  cua đỏ au  |  đỏ au  |  gạch cua  |  bẻ cua