Cập nhật tình hình Covid-19

Clip gây bão: Shipper thích thú nói 'I love you hehe' giúp cho nữ khách hàng lâu ngày không gặp bạn trai

Một năm có bốn mùa nhưng mùa dịch Covid-19 mới là lúc shipper nhận được nhiều ca khó đỡ nhất!

Dù cách ly xã hội là điều vô cùng quan trọng để ngăn chặn dịch Covid-19 nhưng việc nhiều ngày không được gặp bạn bè, người yêu cũng rất dễ khiến người ta cảm thấy bức bối. May mắn thay, các dịch vụ giao hàng vẫn còn hoạt động để chúng ta có thể trao gửi các món đồ cần thiết và cả nhắn gửi tình cảm đến người thân của mình, miễn là bạn có những shipper siêu cấp dễ thương như anh chàng dưới đây.

Naz Lucenzo, một nhân viên giao đồ ăn ở Singapore, đang khiến mạng xã hội Twitter dậy sóng với bài chia sẻ từ hôm 20/4. Naz được một nữ khách hàng đặt thức ăn giao cho bạn trai kèm theo lời nhắn: 'Vui lòng gói muỗng đĩa cho Ivan giúp mình và nói với anh ấy là I love you hehe'.

Anh shipper Naz Lucenzo không chỉ có vẻ ngoài cool ngầu mà còn cực tốt bụng.

Chàng shipper sau đó đã thực hiện 'chuẩn không cần chỉnh' đối với yêu cầu đặc biệt này. Anh bày tỏ: 'Okaylah, bạn gái vui vẻ, bạn trai vui vẻ, tất cả mọi người đều vui. Bạn đã có lời yêu cầu thì mình cũng sẵn sàng giúp bạn nha'.

Khi đến nhà anh bạn trai, Naz thông báo về yêu cầu của khách hàng rồi nói 'I love you''hehe' như nguyên văn của cô gái, đồng thời quay clip chứng minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên.

Chàng trai Ivan đeo khẩu trang khi nhận hàng, nhưng chắc rằng anh này đã cười toe toét khi nghe được lời nhắn đầy tình cảm của bạn gái. Đúng là 'trong cái khó ló cái khôn', các cặp đôi yêu nhau luôn sáng tạo được 7749 cách để làm nửa kia của mình cảm thấy ấm áp.

Ivan (áo đỏ) đã nhận được món cà ri cùng lời nhắn 'I love you' mà người yêu nhờ shipper nói hộ.

Trong lúc đó, bài đăng của chàng shipper Naz Lucenzo cũng nhận được 16k lượt thả tim và 19k lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời cảm ơn chân thành đến Naz cũng như tất cả shipper và các nhân viên ngành nghề thiết yếu khác. Họ đã nỗ lực làm việc hết mình để giúp cho cuộc sống của mọi người dễ thở hơn trong thời gian phong tỏa, góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19.

(Theo WOB)

Theo Jayden/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/clip-gay-bao-shipper-thich-thu-noi-i-love-you-hehe-giup-cho-nu-khach-hang-lau-ngay-khong-gap-ban-trai-22020224214748795.htm

Tags: khách hàng  |  bạn trai  |  Naz Lucenzo  |  chia sẻ  |  nhân viên  |  tình cảm  |  bạn gái