Clip hai phút của Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ cùng loạt ảnh giường chiếu liên tục bị 'đào' lại giữa scandal

Dù Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng khẳng định Đô Mỹ Trúc tạo dựng tin đồn thất thiệt, song dường như cư dân mạng không tin tưởng là mấy.

Ngô Diệc Phàm đang ở những ngày tháng đen tối nhất của sự nghiệp khi liên hoàn phốt bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc tung ra. Từ hành vi có dấu hiệu cưỡng hiếp (chuốc say và phát sinh quan hệ trong lúc nạn nhân không có ý thức) đến 'săn gái', 'tuyển phi tần' trong fandom, lợi dụng kẽ hở pháp luật để tống bạn gái cũ vào tù nhằm thoát tội... 

Không chỉ riêng Đô Mỹ Trúc, ngày càng có nhiều cô gái đứng ra tố Ngô Diệc Phàm từng tán tỉnh, dụ dỗ mình 'lên giường' rồi sau đó 'đá văng' không thương tiếc. 

Đô Mỹ Trúc còn mỉa mai Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý, 'hai phút hơn' là cùng.

Đô Mỹ Trúc còn mỉa mai Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý, 'hai phút hơn' là cùng.

Giữa dòng diễn biến liên tục của scandal, cộng đồng mạng bắt đầu 'đào' lại không ít những hình ảnh, clip của Ngô Diệc Phàm bên những cô gái được cho là 'người tình tin đồn' khi xưa. 

Nói về hội 'bạn gái tin đồn' của Ngô Diệc Phàm thì không thể thiếu Tần Ngưu Chính Uy. Năm 2019, clip gần 2 phút của Ngô Diệc Phàm và Tần Ngưu Chính Uy từng khiến mạng xã hội rần rần. 

Clip được quay bởi cánh paparazzi đã chịu khó bám theo Ngô Diệc Phàm cả ngày trời. Trong đoạn clip dài gần 2 phút, Tần Ngưu Chính Uy được trợ lý của Ngô Diệc Phàm đón trước, đưa lên xe rồi sau đó nam diễn viên, rapper mới bước vào. Chiếc xe sau đó tiến thẳng về nhà Ngô Diệc Phàm. 

Nguồn: Youtube Tin nóng Kpop

Khi chiếc xe đến hầm gửi xe dưới căn hộ của Ngô Diệc Phàm, anh và Tần Ngưu Chính Uy tay trong tay đi lên. Ngô Diệc Phàm vẫn đội mũ kín mít không nhìn thấy mặt, trong khi Tần Ngưu Chính Uy khá thoải mái, thậm chí không đeo khẩu trang. 

Cũng vì hình ảnh này mà từ đó đến nay, Tần Ngưu Chính Uy bị mang danh 'trà xanh', bị nghi ngờ 'gài bẫy' Ngô Diệc Phàm và cố tình để paparazzi bắt được khoảnh khắc này nhằm 'mượn fame' anh chàng tiến vào giới giải trí. 

Clip hai phút của Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ cùng loạt ảnh giường chiếu liên tục bị 'đào' lại giữa scandal 1

Tuy nhiên, không lâu sau khi clip hai phút này được tung ra và khiến cộng đồng mạng xôn xao, phía Ngô Diệc Phàm chỉ giữ yên lặng, còn Tần Ngưu Chính Uy phủ nhận hẹn hò: 'Luôn tôn trng anh Ngô, không video, không qua li, không có chuyn gì hết'.

Hành động này của nàng hot girl một lần nữa khiến dư luận nghi ngờ cô là người tự tung tin đồn mình là bạn gái của nam diễn viên Thanh Trâm Hành để sau đó thuận lợi debut. 

Tuy nhiên, qua lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc rằng Ngô Diệc Phàm thích 'dụ dỗ' những cô gái còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm sự đời và bỏ rơi họ khi đã 'chán'. Chưa dừng lại đó, ekip của Ngô Diệc Phàm luôn 'dằn mặt' các cô gái trước bằng cách uy hiếp sẽ 'phong sát' nếu họ dám nói bất cứ một lời nào về mối quan hệ với nam minh tinh. 

Phải chăng đó là lý do một thời Tần Ngưu Chính Uy chịu bị mắng chửi là 'trà xanh' cũng không dám hé một câu về chuyện hẹn hò với Ngô Diệc Phàm?

Phải chăng đó là lý do một thời Tần Ngưu Chính Uy chịu bị mắng chửi là 'trà xanh' cũng không dám hé một câu về chuyện hẹn hò với Ngô Diệc Phàm?

Tiếp tục là sự kiện bị 'đào' lại, ngoài clip hẹn hò 2 phút với Tần Ngưu Chính Uy, một số hình ảnh được cho là ảnh giường chiếu của nam minh tinh họ Ngô với các 'bạn gái tin đồn' cũ cũng lan tràn trên mạng xã hội. 

Lâm Tây Á - người đầu tiên có tin đồn hẹn hò với Ngô Diệc Phàm - từng tung ảnh 'nằm chung giường' với nam diễn viên kiêm rapper vào rất nhiều năm trước. Khi scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm nổ ra, cô nàng cũng từng đăng ẩn ý trên MXH: '7 năm ri, chính nghĩa ư? Mang nó ra đây đi' và còn dặn dò cộng đồng mạng ng st rut, đi tôi nhé'. Nhiều người cho rằng theo sau Đô Mỹ Trúc, Lâm Tây Á cũng nắm nhiều bằng chứng của nam minh tinh họ Ngô. 

Lâm Tây Á

Lâm Tây Á

Status gây bão khuya 18/7 của cô nàng.

Status gây bão khuya 18/7 của cô nàng.

Ảnh giường chiếu của Ngô Diệc Phàm và Lâm Tây Á.

Ảnh giường chiếu của Ngô Diệc Phàm và Lâm Tây Á.

Tiểu GNA cũng là người từng tự nhận mình và Ngô Diệc Phàm đang yêu đương vào năm 2016, nhưng không một ai tin tưởng cô nàng. Vào đúng thời điểm đó, một tài khoản mạng (giấu mặt) cũng từng tung ảnh Ngô Diệc Phàm khỏa thân nằm trên giường kèm theo bình luận: 'Tôi tin bn, vì tôi cũng là tình mt đêm bt đc dĩ ca anh ta đây'. 

Clip hai phút của Ngô Diệc Phàm và bạn gái cũ cùng loạt ảnh giường chiếu liên tục bị 'đào' lại giữa scandal 6

Mới đây nhất, cựu thành viên SNH48 Trương Đan Tam cho biết mình từng bị Ngô Diệc Phàm dụ dỗ, tán tỉnh qua mạng. Thậm chí, giọng ca 31 tuổi còn đề nghị gặp gỡ Trương Đan Tam ở Thượng Hải và hỏi chuyện 'lần đầu tiên' của cô.

Thông qua loạt tin nhắn Trương Đan Tam hé lộ, Ngô Diệc Phàm nói rằng mình đã 30 tuổi, muốn kết hôn ngay nhưng đối tượng phải là các cô gái hiền lành, ngoan ngoãn, quan trọng là còn 'sạch sẽ'. 

Trương Đan Tam

Trương Đan Tam

Trương Đan Tam tung toàn bộ lịch sử tin nhắn trò chuyện với Ngô Diệc Phàm.

Trương Đan Tam tung toàn bộ lịch sử tin nhắn trò chuyện với Ngô Diệc Phàm.

Trương Đan Tam sau đó đã đồng ý gặp gỡ ngoài đời với Ngô Diệc Phàm. Cô tiết lộ trong lần gặp đó, nam minh tinh liên tục đòi ôm mình, dùng miệng bón đồ ăn như muốn hôn và thậm chí còn có hành vi sờ mó ngực. Thấy mọi thứ 'không bình thường', Trương Đan Tam đã từ chối không tiếp tục gặp Ngô Diệc Phàm nữa.

Liệu Ngô Diệc Phàm có thể chứng minh toàn bộ là bị vu khống, lấy lại trong sạch như lời anh khẳng định?

Liệu Ngô Diệc Phàm có thể chứng minh toàn bộ là bị vu khống, lấy lại trong sạch như lời anh khẳng định?

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-hai-phut-cua-ngo-diec-pham-va-ban-gai-cu-cung-loat-anh-giuong-chieu-lien-tuc-bi-dao-lai-giua-scandal-news-2719710.html

netRADIO     netTV