Clip thái độ lật mặt với fan xuất hiện tràn lan, Hương Giang vừa tái xuất đã bị 'ngáng đường'

Sau một thời gian dài im ắng, Hương Giang trở lại với mạng xã hội nhưng ngay lập tức lại dính vào lùm xùm thái độ với fan.

Sau khoảng thời gian dính nhiều tranh cãi xoay quanh đời tư, Hương Giang hạn chế xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện hay thậm chí cả mạng xã hội. 

Tuy nhiên, ở ẩn hơn nửa năm, mới đây, cô đã bất ngờ quay trở lại trên facebook với loạt ảnh đi chơi golf. Giữa lúc dân tình đang đổ dồn sự chú ý thì Hương Giang bị 'đào' clip thái độ ra mặt với fan.

Hình ảnh Hương Giang mới cập nhật gần đây.

Hình ảnh Hương Giang mới cập nhật gần đây.

Cô nàng thảnh thơi hoạt động ngoài trời sau những ngày dài giãn cách.

Cô nàng thảnh thơi hoạt động ngoài trời sau những ngày dài giãn cách.

Cụ thể, trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng, tình huống xảy ra khi Hương Giang vừa kết thúc một sự kiện và nhận được lời đề nghị chụp hình kỉ niệm từ phía một fan nữ. Nữ ca sĩ cười dịu dàng đồng ý và đứng tạo dáng chụp với fan. 

Hương Giang vốn được biết đến là một nữ nghệ sĩ thân thiện khi luôn cố gắng làm hài lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, trong clip này, dân mạng 'soi' và cho rằng cô có thái độ khó chịu ngay sau khi chụp ảnh xong.

Hương Giang thân thiện với người hâm mộ.

Hương Giang thân thiện với người hâm mộ.

Vừa tươi cười chụp ảnh, khi quay đi, biểu cảm trên mặt cô ngay lập tức đanh lại, nụ cười tắt ngấm.

Thái độ thay đổi chóng mặt này khiến Hương Giang nhận về khá nhiều chỉ trích. Một số khán nhận xét thái độ như vậy là không tôn trọng fan, số còn lại bênh vực cho rằng, có lẽ do lịch trình bận rộn, mệt mỏi và cũng không thể cười mãi được nên Hương Giang biểu hiện như vậy là bình thường.

Clip hiện vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen.

Theo Ngọc huyền/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clip-thai-do-lat-mat-voi-fan-xuat-hien-tran-lan-huong-giang-vua-tai-xuat-da-bi-ngang-duong-news-2800351.html

Tags: hương giang  |  LGBT  |  hai mặt  |  ADODA