Cô gái chuyển giới bị hành hung và gọi là 'đồ quái vật'

Saostar - Eva Vildosola, 19 tuổi, một phụ nữ chuyển giới, đã bị tấn công khi cô vừa rời khỏi nhà ở Barcelona vào hôm 20/11.

Trong một bài đăng trên Instagram, Eva cho biết một nhóm người đã gọi cô là 'quái vật' và bắt đầu chửi bới cô khi cô đi bộ trên phố.

Eva kể lại, sau đó cô đã bị tóm và đấm vào mặt hai lần, còn những kẻ khác đá vào khắp người cô.

Eva Vildosola là một phụ nữ chuyển giới.

Chia sẻ hình ảnh về khuôn mặt đầy máu của mình, Eva cho biết: 'Hôm nay tôi ra khỏi nhà và ngay khi tôi rời đi, tôi chưa đi được một đoạn đường, họ đã bắt đầu chửi bới tôi bằng những từ ngữ thô tục. Họ gọi tôi là 'Đồ quái vật'!'

'Tôi là một cô gái 19 tuổi bình thường.'

Eva nói thêm: 'Tôi là một người chuyển đổi giới tính. Đúng, nhưng điều đó không khiến tôi trở nên kém bình thường, nó không làm cho tôi trở nên quái dị. Ngược lại, nó khiến tôi tự tin hơn. Tôi có quyền đi chơi, tôi có quyền làm mọi thứ tôi muốn trên mạng xã hội. Tôi có tất cả các quyền mà mọi người nên có, tôi đã dành cả đời để cố gắng trở thành những gì tôi đang có.'

'Hôm nay khá tệ khi ai đó đã cố lấy nó khỏi tôi.'

Cô gái chuyển giới 19 tuổi bị hành hung và gọi là đồ quái vật.

Các nhà hoạt động LGBT ở Barcelona cho biết việc Eva bị 'tấn công dã man' là điều kinh hoàng và tố cáo những kẻ tấn công cô gái trẻ, cũng như gửi bằng chứng tới cảnh sát. Nhóm cũng đã yêu cầu 'các chính sách công hiệu quả' để chấm dứt các cuộc tấn công như thế này.

Theo Hà Vy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/co-gai-chuyen-gioi-bi-hanh-hung-va-goi-la-do-quai-vat-20201122074246187.html

Tags: giới LGBT  |  CÔ GÁI CHUYỂN GIỚI  |  phụ nữ chuyển giới