Cô gái có những phúc tướng như sau bố chồng duyệt luôn làm nàng dâu, mẹ chồng cản không nổi

Theo quan niệm về tử vi tướng số, nếu thấy cô gái có 10 phúc tướng sau thì bố mẹ chồng nên cưới về làm dâu, bởi càng sống thì gia đạo càng an yên, hòa thuận, hậu vận an nhàn, viên mãn. Cuộc sống của nàng dâu tốt thì chồng con cũng tốt theo.

Những cô gái có phúc tướng hậu vận ngày càng tốt. Ảnh minh họa.

Hết giãn cách em trai chị Nguyễn Thị Hoàn (Sóc Sơn, Hà Nội) đưa người yêu về ra mắt bố mẹ. Sau bữa cơm trưa cả nhà ngồi uống nước. Em trai chị gọi người yêu dưới bếp lên và trước mặt cả gia đình em trai xin bố mẹ cho hai đứa cưới nhau. Bố chồng tương lai chưa nói gì, nhưng mẹ chồng tương lai đã dấm dẳn:

- Bác sĩ bảo cưới thì hãy cưới. Còn chưa bảo thì từ từ đã, bố mẹ chưa chuẩn bị kịp.

Hai đứa đỏ bừng mặt, nàng dâu tương lai lúng túng một hồi rồi giục em chị Hoàn nhanh nhanh đi về kẻo trời tối, dù lúc đó mới 2 giờ chiều.

Những cô gái có phúc tướng thì hậu vận tốt đẹp. Ảnh minh họa.

Hai đứa đi rồi, bố chồng tương lai mới hỏi mẹ chồng tương lai sao cư xử lạ. Mẹ chồng tương lai vẫn dấm dẳn kêu không ưng cô con dâu này, đàn bà con gái mà mặt thì to, đi đứng làm lụng chậm chạp, nói thì rổn rảng tự do, trán thì cao... chả biết đón ý người lớn gì cả.

Bố chồng tương lai bật cười, nói mẹ chị ghét tướng số mà sao giờ lại đưa tướng số vào chọn dâu, lại hiểu không đến nơi đến chốn nên chê toàn điểm tốt của nó. Rồi ông phân tích:

- Bà chê nó chậm chạp, nhưng thực ra đó là tướng đi khoan thai. Nói năng vui vẻ như thế là người vô tư, có thể nó chả lo nghĩ gì, nhưng như thế sẽ không để bụng chuyện mẹ chồng nàng dâu. Trán nó cao nhưng phẳng và hơi nhô ra là người tình cảm, thông minh. Hai bàn tay như nải chuối lùn, ngón tay cái to thì phúc dày. Đôi môi, đôi tai cũng dày dặn là nương được phúc báu của mẹ cha. Miệng nó cười rộng, nhưng rộng khóe nên là người tốt bụng cởi mở, dễ có con trai... mà bà chẳng mong có cháu trai sớm đó sao?

Rồi ông tuyên bố chẳng chê con dâu tương lai điều gì cả, bởi người xưa thấy những cô gái có phúc tướng là xin cưới ngay để tốt cho con trai và gia đình. Ông tuyên bố duyệt nàng dâu này. Mẹ chị Hoàn im re, còn chị Hoàn thì năn nỉ để bố bày ngay cho cách nhìn tướng con gái có phúc tướng, bởi chị có tới hai cậu con trai và sẽ phải tuyển 2 cô gái về làm dâu.

Sau đây là 10 tướng pháp đẹp của phụ nữ:

1. Đi: Con gái có tướng đi khoan thai thì đời nhàn hạ. Người đi bước chậm và ngắn là người kỹ lưỡng. Bước dài mà nhanh là kẻ ham làm. Đi êm nhẹ thì thông minh.

2. Ngồi: Hai tay chống gối thì biết tập trung. Ngồi như cẩu là tướng giàu sang.

3. Giọng nói: Giọng khỏe và trong thì mạch lạc đường hoàng. Giọng lúc cao lúc thấp, lúc bổng lúc trầm là người giỏi ngoại giao. Giọng trầm và ấm thì nội lực khỏe khoắn. Giọng sang sảng là người vô tư.

4. Cười:

Miệng cười rộng khóe thì tốt bụng cởi mở, dễ có con trai. Răng trắng và đều thì mạnh khỏe, thành đạt. Môi dày dặn thì nhờ phúc mẹ cha.

Người có hàm răng trắng và đều thì mạnh khỏe, thành đạt. Ảnh minh họa.

5. Mặt: Trán, mặt, cằm cân đối thì tốt. Trán tượng trưng cho trí. Má tượng trưng cho tình. Cằm tượng trưng cho dục. Người có mặt tròn rộng thì duy tình. Trán rộng mà nhô thì thông minh. Trán rộng mà phẳng thì lãng mạn. Lông mày, mắt, má, miệng cần phải cân đối ngay ngắn.

6. Mũi: Đầu mũi to tròn sáng bóng thì tốt. Sống mũi cao và thẳng thì công danh thuận lợi. Cánh mũi to và lỗ mũi kín thì khôn ngoan giàu có.

Ngoại trừ nốt ruồi chính giữa hai chân lông mày, còn mọi vị trí trên mũi đều không nên có.

7. Tóc: Tóc mượt và bóng thì sung sướng. Tóc mềm thì nhàn thân. Tóc thẳng sướng hơn tóc xoăn. Tóc mọc thành nếp tốt hơn mọc lộn xộn.

8. Mắt: Người có đôi mắt trong sáng thì khỏe mạnh. Khi nói chuyện mà mắt nhìn thẳng là tự tin, mắt đánh sang trái là nói điều sự thực.

9. Tai: Tai vểnh thì thông minh. Tai ôm thì uyên bác. Tai cong thì nhiều của. Tai dày thì yên vui. Tai hồng mọng thì thọ trường.

10. Tay: Tay dài bất thường thì thông minh. Tay ngắn cũn thì giàu có. Bàn tay dày và ấm thì tốt bụng, nhiệt thành. Ngón thon dài ngọn thì nhàn thân. Bàn tay như nải chuối lùn thì phú quý. Ngón tay cái to thì phúc dày. Móng tay dài thì nhu thuận.

Những phụ nữ có 10 đặc điểm trên dù cuộc sống có lúc gặp gian nan, nhưng nhờ có bản lĩnh hơn người nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Nhà có nàng dâu có vài đặc điểm phúc tướng thì gia đạo an yên, càng sống với nhau càng hòa thuận, càng lớn tuổi càng được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất, hậu vận an nhàn, viên mãn.

Theo Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng (Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/thay-co-gai-co-phuc-tuong-sau-bo-chong-duyet-luon-lam-nang-dau-me-chong-can-khong-noi-172211025132804307.htm

Tags: Nguyễn Thị Hoàn Sóc Sơn  |  Hà Nội