Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim

Đảm nhiệm vai Hoài, cô gái theo đuổi công an Nam trong 'Phố trong làng' là diễn viên Trần Vân, cô gái chỉ cao 1m55.

Trần Vân trong trích đoạn phim 'Phố trong làng' 

Trong 'Phố trong làng', Trần Vân vào vai Hoài, một cô nàng cá tính, tính cách ngổ ngáo. 

 Hoài đặc biệt mê Nam (Anh Tuấn) và tìm mọi cách đeo bám và chinh phục anh nhưng luôn bị Nam khước từ. 

Vào vai một cô gái quê mùa nhưng ngoài đời Trần Vân lại sở hữu những shoot hình gợi cảm, nữ tính. Khó mà tìm thấy điểm chung giữa Trần Vân ngoài đời và Hoài Phố trong làng.

Trước vai Hoài, Trần Vân từng vào vai Quỳnh búp bê thời nhỏ trong phim cùng tên. Đặc biệt cô được khán giả nhớ tới với vai Nhiên 'râu' trong Nhà trọ Balanha từng gây sốt màn ảnh đầu năm ngoái.

Không chỉ trở lại màn ảnh với vai Hoài của Phố trong làng, Trần Vân còn tham gia chương trình Cầu vồng tìm kiếm diễn viên 2021 đang phát sóng và là một trong những thí sinh nổi bật nhất. 

Trần Vân từng chia sẻ với VietNamNet, chiều cao chính là nhược điểm của cô nhưng cũng vì chỉ cao 1m55 mà nữ diễn viên sinh năm 1997 luôn dặn lòng phải thật cố gắng để làm tốt rồi sẽ có vai hợp với mình.

Không có chiều cao và nhan sắc quá nổi bật nhưng Trần Vân vẫn quyết định làm diễn viên, đơn giản là mình thích dù bố mẹ Trần Vân không vui khi biết con gái theo đuổi nghệ thuật.

Nữ diễn viên sở hữu phong cách đời thường năng động và quyến rũ. Nét đẹp và diễn xuất tự nhiên chính là ưu điểm giúp Trần Vân chinh phục từng khung hình dù chiều cao khiêm tốn. 

Theo Ngọc Nhi/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/co-gai-deo-bam-nam-cong-an-pho-trong-lang-ngoai-doi-khac-han-tren-phim-795264.html

Tags: Trần Vân  |  Phố trong làng