Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến cô ta hoảng hốt bỏ chạy

Đến nửa buổi sáng, bất ngờ có một cô gái lạ đến nói muốn gặp tôi. Thấy thái độ của chồng biến sắc, tôi nghi ngờ giữa hai người có vấn đề mờ ám gì đó. Vì vậy tôi đã mời cô ấy ngồi xuống và hỏi chuyện.

Chủ nhật tuần trước, vợ chồng tôi đều ở nhà. Trong khi tôi vất vả dọn dẹp nhà cửa, đầu tóc bù xù, quần áo bẩn thỉu thì chồng con đang ngồi xem tivi.

Đến nửa buổi sáng, bất ngờ có một cô gái lạ đến nói muốn gặp tôi. Thấy thái độ của chồng biến sắc, tôi nghi ngờ giữa hai người có vấn đề mờ ám gì đó. Vì vậy tôi đã mời cô ấy ngồi xuống và hỏi chuyện.

Cô gái đó nói là nhân tình của chồng tôi, hai người yêu nhau được gần một năm rồi. Cô ta bảo: 'Em đang mang thai con của anh Tới, cầu xin chị hãy ly hôn anh ấy để cho con em có bố. Nếu không em sẽ phải bỏ con, vì bố mẹ em rất cổ hủ, không chấp nhận đứa con gái trở thành mẹ đơn thân'.

Nhìn chồng cúi đầu, không dám nói câu nào, vậy là chứng tỏ những lời cô gái kia nói đều là đúng. Tôi hỏi cách giải quyết thế nào? Chồng chỉ biết nói lời xin lỗi và không muốn ly hôn, sẽ chịu trách nhiệm với đứa trẻ được sinh ra.

Thế nhưng cô gái kia không chịu, cô ta ép vợ chồng tôi phải ly hôn, phải giành bố về cho con. Rõ ràng chồng gây ra hậu quả mà cách giải quyết của anh lúng túng rối rít khiến tôi phát điên.

Ảnh minh họa

Nhìn những giọt nước mắt của cô gái đó, tôi chịu không nổi nữa. Tôi bảo sẽ chấp nhận nhường chồng cho. Tôi không muốn sống chung với người đàn ông lười biếng, suốt ngày chỉ biết mỗi việc đi làm, về nhà không đụng vào bất kỳ việc gì. Lương thì giữ khư khư, mỗi tháng đưa cho vợ 4 triệu để chi tiêu sinh hoạt, thế coi như xong nhiệm vụ.

Tôi cũng quá chán nản với chuyện trăng hoa ong bướm của chồng rồi. Ngoài vợ ra, năm nào cũng thay một cô bồ, vợ tha thứ quá nhiều rồi. Bây giờ thật may mắn có cô gái này xin tình nguyện rước anh ta đi. Ngay lập tức tôi đã cảm ơn cô ấy, vì cuối cùng tôi đã có đủ động lực để buông bỏ người chồng chẳng ra gì này nữa.

Sau khi nghe tôi kể một loạt những tật xấu của chồng, cô gái đó vội vàng nói là không có thai, rồi vội vàng bỏ chạy, không dám quay đầu lại.

Cô ta ra về, chồng quỳ sụp xuống xin lỗi vợ vì đã ngoại tình và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Tôi nghe những lời này quá nhiều rồi, chán nản vô cùng. Chẳng lẽ tôi phải chung sống với anh ta cả đời sao? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Theo VA/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co-gai-la-bat-ngo-den-nha-doi-nhuong-chong-vi-da-mang-thai-toi-lap-tuc-noi-loi-cam-on-khien-co-ta-hoang-hot-bo-chay-102305.html

Tags: Tâm sự phụ nữ  |  tâm sự gia đình  |  chuyện vợ chồng