Cô gái lao vào đánh tới tấp bạn trai giữa phố, chàng trai cuối đầu chịu trận, nguyên nhân khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán

Điều đáng nói là chàng trai không hề phản kháng mà cam tâm 'chịu trận' để bạn gái trút giận.

Hôm 13/7 vừa qua, tại thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn video ghi lại sự việc một cô gái tức giận mắng chửi và đá người yêu tới tấp mặc sự chứng kiến của nhiều người.

Trong video, cô gái đi chân trần liên tục gào thét, đá vào vị trí 'hiểm hóc' như đầu và mặt của bạn trai ngồi bên vệ đường. Điều đáng nói là chàng trai không hề phản kháng mà cam tâm 'chịu trận' để bạn gái trút giận.

Chàng trai không hề phản kháng khi bị bạn gái hành hung.

Chàng trai không hề phản kháng khi bị bạn gái hành hung.

Theo những người chứng kiến sự việc, nguyên nhân khiến cô gái phẫn nộ là vì bạn trai không chấp nhận mua túi xách cho nàng. Thế là cô gái vứt đôi giày sang một bên và lao vào tẩn bạn trai một trận.

Cô gái lao vào đánh tới tấp bạn trai giữa phố, chàng trai cuối đầu chịu trận, nguyên nhân khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán 1

Bất chấp lời can ngăn của người đi đường, cô gái vẫn xấn xổ lao vào hành hung bạn trai một cách tàn bạo khiến nhiều người ngán ngẩm. Sau khi video được chia sẻ đã dấy lên cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Tôi là đàn ông và không bao giờ đánh phụ nữ, nhưng tôi sẽ không bao giờ để bất kì người phụ nữ nào hành động xấc xược như vậy trước mặt mình'.

'Chuyện ra nông nỗi này là do bạn gái quen được bạn trai nuông chiều, đây không phải là tình yêu, chỉ tổn hại đôi bên mà thôi'.

'Sao khổ sở như thế hả chàng trai? Hành động hèn mọn thế này không thể đổi lấy tình yêu'.

'Không biết con trai nhà ai, nhưng xem video thấy đau lòng quá'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-lao-vao-danh-toi-tap-ban-trai-giua-pho-chang-trai-cuoi-dau-chiu-tran-nguyen-nhan-khien-ai-cung-lac-dau-ngao-ngan-news-2716022.html

Tags: Hành hung người yêu  |  đánh bạn trai  |  xích mích tình yêu