Cô gái tố Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, yếu sinh lý đã biến mất một cách bất thường?

Trước nhiều luồng thông tin gây hoang mang, gia đình Đô Mỹ Trúc đã cập nhật cho người hâm mộ về tình hình của cô nàng hiện tại.

Không ngoa khi nói scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm ầm ĩ như hiện nay một phần nhờ 'công lao' của Đô Mỹ Trúc.

Bạn thân của Đô Mỹ Trúc là người đầu tiên lên tiếng ám chỉ Ngô Diệc Phàm 'bắt cá hai tay', sau khi tin tức anh 'bao' rạp chiếu phim, đưa hot girl Tiểu Di đi hẹn hò được lan truyền. Sau đó không lâu, Đô Mỹ Trúc đã đứng ra bảo vệ bạn thân, thẳng thừng 'bóc phốt' Ngô Diệc Phàm không chỉ 'bắt cá hai tay' mà còn 'đi đêm' với nhiều cô gái khác.

Đô Mỹ Trúc

Đô Mỹ Trúc

Đến những ngày gần đây, sự việc dần trở nên ồn ào hơn khi Đô Mỹ Trúc tiết lộ thêm nhiều tình tiết mới trong vụ việc. Theo đó, cô biết được nạn nhân của Ngô Diệc Phàm không chỉ dừng lại ở con số 7 (chưa bao gồm Đô Mỹ Trúc). Trong số những nạn nhân liên hệ với Đô Mỹ Trúc, có 2 cô gái còn vị thành niên cũng bị nam diễn viên, rapper dụ dỗ, 'đưa lên giường' và phát sinh quan hệ không có biện pháp bảo hộ.

Chưa dừng lại đó, Đô Mỹ Trúc còn thừa nhận vào thời điểm lần đầu phát sinh quan hệ với Ngô Diệc Phàm, trong tình trạng bị chuốc say, không có nhận thức và chỉ mới 17 tuổi. Người đại diện của Đô Mỹ Trúc còn đe dọa sẽ khiến cô mất hết sự nghiệp nếu như dám 'hó hé' dù chỉ một lời.

Cô gái tố Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, yếu sinh lý đã biến mất một cách bất thường? 1

Sau khi tuyên bố cho Ngô Diệc Phàm 24 giờ đồng hồ để nói rõ mọi chuyện, Đô Mỹ Trúc đã biến mất hoàn toàn. Theo 163 cho biết, phóng viên đã cố gắng nhắn tin, liên hệ với Đô Mỹ Trúc (trang tin này từng phỏng vấn cô nàng trước đó vài ngày) nhưng không nhận được hồi âm, cũng không thấy Đô Mỹ Trúc lộ diện trên mạng xã hội. 

Ngoài ra, phóng viên của trang 163 còn phát hiện bạn thân của Đô Mỹ Trúc đã ẩn/xóa sạch nội dung từng đăng trên Weibo. Người này từng tiết lộ với 163 rằng vào khuya 18/7, một người bí ẩn đã nhắn tin đe dọa ' cnh ch em tt ca cô trong nhng giây phút cui cùng đi'. Và cho đến ngày 19/7, khi phóng viên liên hệ lại thì bị cô gái này từ chối.

Tin nhắn của phóng viên 163 với bạn thân Đô Mỹ Trúc.

Tin nhắn của phóng viên 163 với bạn thân Đô Mỹ Trúc.

Thông tin được 163 đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng cho an toàn của Đô Mỹ Trúc. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất thì chị gái của nàng hot girl đã livestream thông báo tình hình của cô nàng đến người hâm mộ. 

Chị gái Đô Mỹ Trúc livestream cùng luật sư.

Chị gái Đô Mỹ Trúc livestream cùng luật sư.

Chị gái Đô Mỹ Trúc cho biết hiện tại sức khỏe của cô nàng đang rất kém, phải điều trị bệnh trầm cảm, thường xuyên nhận được tin nhắn uy hiếp nên ngày càng suy sụp tinh thần hơn. May mắn là bên cạnh Đô Mỹ Trúc vẫn có bạn bè động viên, an ủi, nhưng hiện tại không tiện để lộ diện. 

Phía Đô Mỹ Trúc khẳng định sẵn sàng hầu tòa Ngô Diệc Phàm, nhưng vì trong số những người bị hại có người vẫn còn là vị thành niên nên không thể trực tiếp lấy chứng cứ ra để đăng lên mạng. Theo đó, nạn nhân nhỏ tuổi nhất chỉ mới 16.

Điều đáng ngờ là khi đang livestream, phòng phát sóng của chị gái Đô Mỹ Trúc bị gián đoạn bất ngờ, nguyên nhân cụ thể chưa rõ. 

Nhiều người nghi ngờ liệu có 'thế lực' nào tác động đến livestream của chị gái Đô Mỹ Trúc hay không?

Nhiều người nghi ngờ liệu có 'thế lực' nào tác động đến livestream của chị gái Đô Mỹ Trúc hay không?

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-to-ngo-diec-pham-cuong-hiep-yeu-sinh-ly-da-bien-mat-mot-cach-bat-thuong-news-2719995.html

Tags: scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm  |  ngô diệc phàm  |  Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý  |  Ngô Diệc Phàm hai phút hơn  |  Đô Mỹ Trúc  |  Ngô Diệc Phàm là ai  |  Ngô Diệc Phàm mới nhất