Cô gái trẻ bị đánh ghen, tát tới tấp trong nhà nghỉ: 'Để xem ngày mai còn dám đi cặp bồ với chồng người khác không'

Phát hiện chồng cùng nhân tình ở trong nhà nghỉ, người vợ nhanh chóng tìm đến tận nơi đánh ghen dã man. Dù bị túm tóc, đánh đập tới tấp nhưng cô nhân tình chỉ biết co rúm người, ôm mặt chịu trận mà không dám lên tiếng phản kháng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị nhóm người túm tóc, đánh ghen dã man ngay bên trong nhà nghỉ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt quả tang cô gái qua lại với chồng mình, người phụ nữ cùng nhóm chị em đã tìm đến tận nhà nghỉ, giật tóc đánh túi bụi. Bị nhóm phụ nữ vây quanh túm tóc, cô gái trẻ ngồi bệt dưới nền nhà chỉ biết dùng tay che kín mặt. Người vợ bức xúc liên tục chửi bới, đánh thẳng vào mặt cô gái, 'Mày hết chỗ để đi à...'.

Chưa hả cơn giận, người phụ nữ được cho là vợ còn liên tục dùng chân đạp vào người rồi cầm dép đập tới tấp vào vai, đùi cô gái. Bị đánh đau, thậm chí giật tóc rất mạnh nhưng cô nhân tình chỉ biết khóc thút thít, dùng tay che mặt và co rúm người chịu trận.

Từ đoạn clip cho thấy đây không phải lần đầu tiên người vợ phát hiện và cảnh cáo cô gái khi phát hiện có quan hệ ngoài luồng với chồng mình.

Người vợ tiếp đó vừa giật tóc, đánh đập dã man rồi nói, 'Để xem ngày mai còn dám đi cặp bồ với chồng người khác không. Đi bay với chồng người khác... Xem ai bênh mày, mày bị làm sao cũng không ai bênh, mày hiểu chưa. Bao nhiêu lần mà mặt mày còn nhơn nhơn. Bêu chưa, sướng chưa. Thích giật chồng người khác à'.

Thấy cô vợ liên tục tát, đạp vào đầu cô nhân tình, một số người chứng kiến lên tiếng ngăn cản, 'Đánh vào người nó thôi, đừng đánh vào đầu nó''.

Sau khi đã đánh đủ, người vợ túm tóc yêu cầu cô nhân tình đứng dậy và lôi xuống tầng 1 của khách sạn. Tuy nhiên, sau đó vẫn tiếp tục giật tóc, đạp mạnh vào người rồi mắng chửi, 'Mày biết mày hành tao bao nhiêu năm không? Sau lần này tao cho mẹ mày xem clip của mày xem mẹ mày có còn bênh mày được không'.

Lúc này một cô gái ở bên ngoài đề nghị dừng lại thì sự việc mới tạm thời chấm dứt.

Bị đánh đau nhưng cô gái trẻ chỉ biết ngồi im chịu trận, dùng tay che mặt mình

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Một số người cho rằng hành vi qua lại với người đã có gia đình của cô gái trẻ là sai. Song việc người vợ ra tay đánh đập người khác một cách dã man như vậy cũng có phần không đúng.

Theo Nam An/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/co-gai-tre-bi-danh-ghen-tat-toi-tap-trong-nha-nghi-de-xem-ngay-mai-con-dam-di-cap-bo-voi-chong-nguoi-khac-khong-21201989171616841.htm

Tags: chồng ngoại tình  |  Cô gái bị đánh ghen