Cô gái trổ tài vào bếp nhưng 'bể kèo' khiến dân mạng 'thất kinh' vì sự cố

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh trong một khu bếp nhỏ khiến không ít người thấy sợ hãi.

Cô gái trẻ Kim Thanh chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ngắn chỉ tầm 20 giây với lời chú thích hài hước: 'Định quay clip hướng dẫn cách nấu lươn những hơi lỗi thành thảm hoạ'.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, hàng chục nghìn bình luận, gần 3.000 lượt chia sẻ và hơn 15.000 lượt bày tỏ cảm xúc.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, hàng chục nghìn bình luận, gần 3.000 lượt chia sẻ và hơn 15.000 lượt bày tỏ cảm xúc.

Chia sẻ với phóng viên, Kim Thanh nói: Số lươn này gia đình tự đi bắt về nên còn rất khỏe, dự định quay clip để chia sẻ cho mọi người biết về quy trình làm lươn nhanh gọn, đảm bảo không tanh lại giữ được độ tươi ngon của món ăn dân giã này. Nhưng do số lượng lươn nhiều, lại giãy quá khỏe nên cô gái 9X không thể giữ chặt được vung nồi. Và sự cố xảy ra như clip:

Cô gái quê Bắc Ninh chia sẻ, dự định quy trình là cho lươn vào nhúng qua nước sôi cho sạch nhớt rồi sẽ sơ chế, chế biến thành các món ăn bổ dưỡng ngày hè. 'Nhưng không ngờ lũ lươn 'phản ứng' mạnh quá, tràn ra khắp bếp nên bắt lại rất vất vả vì chúng trơn tuột, bắt vào lại trườn ra'.

Thế nhưng, sau một thời gian cùng với bạn mình 'khắc phục hậu quả', hai cô gái đã hoàn thành món lươn rất thơm ngon, chỉ tiếc là 'bể kèo' quay clip hướng dẫn quy trình làm lươn mà thôi.

Thành phẩm thơm ngon của Kim Thanh và bạn

Thành phẩm thơm ngon của Kim Thanh và bạn

Cư dân mạng không khỏi 'hết hồn' khi nhìn thấy đám lươn bò lúc nhúc trên sàn bếp:

'Mình có 1 con mà hét ầm nhà và tay cầm cái vung quẳng vèo cái. Làm thằng con sợ khóc thét. Ông bà tưởng làm sao chạy như bay từ ngoài sân vào bếp, đến khổ';

'Mình nhìn thế ngày chắc ngất luôn tại chỗ, nhìn mấy con này sợ thế huhu';

'Gặp chị lúc này là lăn đùng ra xỉu luôn chứ lấy tay mà bắt thì chỉ trong mơ thôi';

'Thích ăn miến lươn nhưng gặp trường hợp này tôi đốt luôn cái bếp cho nhanh';

'Món này ngon mà làm thì sợ lắm. Chỉ thích được ai làm cho ăn sẵn thôi'

Đúng là trong cuộc sống có nhiều việc tưởng như trong tầm tay mà lại ngoài tầm kiểm soát. Nhờ sự cố hài hước của Kim Thanh mà cư dân mạng được phen 'rùng mình' và thấy biết ơn những đầu bếp đã dũng cảm làm những món ăn ngon từ những nguyên liệu này.

Theo Lam Giang (ảnh: NVCC)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/co-gai-tro-tai-vao-bep-khong-ngo-thanh-tham-hoa-khien-cu-dan-mang-so-xanh-mat-285907.html