Cô gái xinh đẹp khiến Xuân Bắc dành lời khen tại 'Vua Tiếng Việt'

Với sự tự tin, thông minh và duyên dáng của mình, nữ diễn viên trẻ tuổi Hoàng Minh Châu đã xuất sắc đi tới vòng cuối của chương trình Vua Tiếng Việt.

Chương trình Vua tiếng Việt số 3 chủ đề 'Đất nước' phát sóng trên VTV3 tối 24/9 có sự tham gia của 4 người chơi: cô bé Bùi Mai Khuê - học sinh lớp 6 đến từ trường THCS Phan Chu Trinh; thầy giáo dạy Hóa Nguyễn Bá Đăng, nữ diễn viên trẻ tuổi Hoàng Minh Châu, cô sinh viên đam mê ca hát Phùng Ngọc Nguyệt Hạ.

Ngay khi bước ra sân khấu, 4 người chơi đã có những câu thơ giới thiệu về tên mình rất dí dỏm. Họ đã trải qua 4 phần thi, trong đó ở 3 phần đầu tiên loại trực tiếp từng người một, người cuối cùng được Ban cố vấn đánh giá là đạt qua thì sẽ ngôi ở ngai 'Vua tiếng Việt'.

Dù nhỏ tuổi nhất trong 4 người chơi nhưng 'người chơi nhí' của Vua Tiếng Việt không hề e ngại mà ngược lại rất tự tin về trình độ Tiếng Việt của mình. Tuy nhiên, vì các ứng viên còn lại quá xuất sắc nên cô bé đã phải ra về sau phần thi đầu tiên 'Phản xạ'.

Hồi hộp, căng thẳng khi đến vòng 2 'Giải nghĩa', mỗi người chơi được MC Xuân Bắc cho xem lần lượt các từ trong từ điển tiếng Việt rồi phải tìm mọi cách để có thể diễn giải các từ đó cho hai người còn lại bấm chuông trả lời. Vòng thi này bắt đầu khiến 3 người chơi bắt đầu thấy 'toát mồ hôi hột'.

Nếu như ở vòng đầu tiên, thầy giáo dạy Hóa Bá Đăng có số điểm cao nhất khi trả lời được 10 câu hỏi thì đến vòng thi này, thầy bắt đầu lúng túng và phải chấp nhận chịu thua hai cô gái xinh đẹp của chương trình.

Đến vòng thi thứ 3 'Xâu chuỗi'. Minh Châu và Nguyệt Hạ bắt đầu có sự tranh đấu quyết liệt khi cố gắng hết sức ghép lại thành câu phù hợp. Minh Châu tiếp tục thể hiện khả năng tiếng Việt đáng ngưỡng mộ của mình khiến đối thủ - Nguyệt Hạ phải ngả mũ thán phục.

Minh Châu bước vào vòng thi cuối cùng với sự tự tin và quyết tâm cao để giành chiến thắng. Tuy nhiên, độ khó của vòng thi này khiến nữ diễn viên trẻ phải dừng lại sau câu trả lời số 2.

Ở các phần chơi Minh Châu luôn thể hiện được sự tự tin, điềm tĩnh và luôn rạng rỡ nụ cười trên môi. Chính MC Xuân Bắc cũng đã dành lời khen cho sự duyên dáng của thí sinh nữ này.

Bên cạnh các phần thi hấp dẫn, thú vị, khách mời Tạ Quang Thắng cũng đã hâm nóng bầu không khí bằng một tiết mục âm nhạc giàu xúc cảm. Đồng thời anh cũng góp vui phần gửi tới các thí sinh tham gia chương trình một câu hỏi tại vòng 2.

Đón xem các thử thách của chương trình Vua tiếng Việt cùng với những người chơi tiếp theo vào 20h30 tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/co-gai-xinh-dep-khien-xuan-bac-danh-loi-khen-tai-vua-tieng-viet-20210924222222674.htm

Tags: Vua Tiếng Việt  |  Nữ diễn viên trẻ